Thông tin truyện

Chúng Ta Bắt Đầu Lại Nhé

Chúng Ta Bắt Đầu Lại Nhé

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện teen Chúng Ta Bắt Đầu Lại Nhé kể về câu chuyện tình buồn, một cuộc hôn nhân bất hạnh của một cô nàng khi lấy một người đàn ông đa tình, trăng hoa. Tình yêu là bể khổ trầm luân, nhưng không ai thoát khỏi. Càng đọc sẽ càng xúc động và đồng cảm cho các nhân vật.


Cô mỉm cười chào anh, nụ cười bình thản như bản thân không phải là người vợ năm phút trước còn bắt gặp chồng mình lăng nhăng với ả đàn bà khác. Bước khỏi căn nhà nơi hai người chung sống hơn ba năm nay, cô cảm thấy mình đúng là điên, có người vợ nào bình tĩnh như cô không? Thật không hiểu nổi bản thân nữa. Cô rảo bước, muốn mau chóng rời khỏi nơi này, đâu cũng được. 


Gia Hân thiếu kiên nhẫn đứng chờ thang máy chầm chậm đếm ngược trên bảng điện tử. Từ hành lang vang lên tiếng bước chân ngày càng gần. Những bước chân quen thuộc đến nỗi không cần quay lại cũng có thể nhận ra chủ nhân của chúng. Cô mất bình tĩnh. Gã khốn này còn muốn thế nào nữa? Người đàn ông đuổi tới cũng bực tức không kém: “ Trương Gia Hân! Cô muốn náo loạn gì hả? Đàn ông thời buổi này ai chẳng có vài ba người tình ở bên ngoài, có cần phải làm quá như thế không? Cô đáp lại “Những gì cần nói, đã nói hết, còn thắc mắc gì, anh có thể nói với luật sư của tôi sau. Tôi hy vọng chúng ta có thể chia tay nhau trong hòa bình”.

Họ sẽ lại yêu nhau hay sẽ yêu người khác, mời bạn đón đọc đoạn kết để có cho mình câu trả lời nhé

Bình luận truyện