Thông tin truyện

Chúng Mình Lấy Nhau Đi

Chúng Mình Lấy Nhau Đi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tự do là vô tội, xem mắt là trơ trẽn! Cho nên gái ế Tô Xán Xán nhất quyết tránh né cuộc hôn nhân trọn gói mẹ cô sắp đặt. Tô Xán Xán - vừa mới tốt nghiệp đại học, chỉ mong muốn làm tác gia một thời gian, nhưng bị mẹ phản đối. Mỗi ngày mẹ Xán Xán đều lên lịch đi xem mắt cho cô, đỉnh điểm là mẹ đã thay Xán Xán nhận lời quen nhau của một tên mà cô đã xem mắt trước đó. Cách thời gian gặp chỉ còn bảy tiếng, Tô Xán Xán liền gọi điện thoại cho người bạn thân nhất của cô Triệu Noãn Noãn.


Bạn thân để làm gì nào? Để giúp đỡ nhau chứ gì nữa. Đã thế bạn thân là Gay thì sao? Quá tiện, mượn tạm để kết hôn thôi!!! Anh ta là một người Gay bị dồn ép đến cùng nhưng là khi đẩy đến chân tường người ta mới thấy được lối đi mới. Anh và cô đã tìm thấy lối thoát cho chính mình. Hắn có đủ mọi điều kiện mẹ cô cần, và điều quan trọng nhất - hắn là gay. Khi cả hai ở cùng một nhà, mỗi người mỗi thế giới, cô có thể yên tâm làm tác giả ngày qua ngày.Từ đó cuộc sống chung tréo ngoe nhưng vô cùng thú vị giữa Xán Xán và cặp đôi trai đẹp Noãn Noãn – Cao Vũ bắt đầu. Người ta bảo đàn ông không hư phụ nữ không yêu, nhưng khi người đàn ông hư hỏng đó là kẻ thứ ba giật chồng của bạn thì phải làm sao đây?


Câu chuyện là một chuỗi hài hước, từ đoạn đầu của màn đấu khẩu giữa Xảo Xảo và Cao Vũ hay về sau là màn tranh giành tình cảm của hai anh.Đoạn đầu có tí hơi hướng đam mỹ, nếu bạn là hủ nữ, chắc sẽ nghĩ nữ chính là tiểu tam .Hãy thư giãn khi đọc câu chuyện này nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện