Tất cả
Chung Độc
Truyện ngôn tình Chung Độc xoay quanh cuộc sống và những lời đồn về hắn, Quỷ Môn La sát. Một con người bí ẩn vang danh giang hồ ai cũng biết đến. Quỷ môn La Sát là người tài nổi danh đại giang nam bắc, truyền khắp ngủ hổ tứ hải. Nhưng những góc khuất trong hắn, mấy ai hiểu được. Mấy ai thấu cảm được những yếu đuối nơi hắn. Tuy rằng danh tiếng vang dội, nhưng chưa có ai xem qua được diện mạo của hắn. Truyện đã vẽ nên một màu kỳ ảo, linh dị về hắn như thế, khiến độc giả tò mò không thôi.


"Gì cũng không nhìn thấy được! Tấm sa mỏng trên mặt kia chính là dấu hiệu của hắn. Làm việc không thấy đầu cũng không thấy đuôi là tác phong của hắn. Nhưng hắn ngàn tính vạn tính, trái tính phải tính, như thế nào cũng không dự đoán được gặp được Ma Y, đây là một người phiền toái. Chẳng phải hắn trong truyền thuyết là một người lạnh như băng, có thể đông lạnh người cách xa ngàn dặm. Cư nhiên gặp hắn liền cười, còn có ý đồ nhìn diện mạo thật của hắn, thật sự là không muốn sống nữa ! 


Hắn tức giận thi triển độc công. Lần thứ nhất an ủi, lần thứ hai công phá, lần thứ ba đã bị chế phục. Chỉ phải tùy ý đi theo người này từ núi nam kéo dài đến núi bắc, ngoan ngoãn để cho hắn nghiên cứu đến tận cùng. Có thể nghiên cứu liền nghiên cứu thôi, có tất yếu đem hắn kéo lên trên giường không." Mời các bạn cùng theo dõi, để biết hắn là ai và hành trình cô độc của hắn sẽ thế nào nhé!

Bình luận truyện