Thông tin truyện

Chủng Điền Dưỡng Nhi

Chủng Điền Dưỡng Nhi

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Điền Văn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Dương Hạo thích đàn ông, hắn đi theo Vương Tuấn cũng đã hơn sáu năm, gần được bảy năm rồi. Đứa nhỏ Đô Đô của hắn năm nay cũng đã được năm tuổi rưỡi, cuối năm nay là có thể vào lớp 1. Đàn ông sinh con là chuyện hoàn toàn không thể tưởng tượng được. Đến ngay cả hắn cũng không rõ vì cái gì mà mình, một đại nam nhân cư nhiên có thể mang thai, đã thế lại có thể đem đứa nhỏ sinh ra.


Dương Hạo lúc đầu là trợ lý của Vương Tuấn. Khi đó, hắn vừa tốt nghiệp, một chân bước vào xã hội liền gặp được Vương Tuấn. Vương Tuấn nói y đối với Dương Hạo nhất kiến chung tình. Sau đó Vương Tuấn liền mãnh liệt theo đuổi, sau một năm hai người liền xác lập quan hệ, sau đó sinh ra Đô Đô.


Dương Hạo vẫn cảm thấy tình cảm giữa hắn và Vương Tuấn tốt lắm. Hắn yêu Vương Tuấn, hắn vẫn luôn nghĩ, Vương Tuấn cũng như vậy, thương hắn cùng đứa nhỏ của bọn họ. Nhưng hôm nay nhìn khuôn mặt của người đàn ông từ trên xe Vương Tuấn bước xuống kia, hắn mới hiểu được, thì ra chính mình chỉ là một vật phẩm thay thế mà thôi.


Bởi vì người đàn ông kia cùng hắn có chút giống nhau. Hai người đứng cùng nhau, vừa nhìn thấy sẽ nhận sai người. Có lẽ Vương Tuấn cảm thấy được chính mình lớn lên có chút giống người kia, cho nên lúc trước mới nói cái gì mà nhất kiến chung tình. Hiện tại Dương Hạo hiểu được, Vương Tuấn quả thật chung tình, chẳng qua người y chung tình không phải là mình.

Bình luận truyện