Tất cả
Chứng Cứ Không Tiếng Động
Những vụ án ấy, giống như là một bà mối, đẩy đưa hai người đến bên nhau. Hai con người, một người là đội phó đội cảnh sát uy vũ  còn một người là anh chàng pháp y khô khan. Giống như là sự gán ghép của định mệnh, bên cạnh nhau không tách rời. Đối với hai người, tình yêu này cũng giống như là một vụ án vậy.


Những vụ án kia tìm hiểu ra chân tướng của sự việc, còn vụ án tình yêu này là đường đi vào trái tim của đối phương như thế nào. Đây cũng chính là lí do mà họ không ngừng tìm hiểu, càng tìm hiểu lại càng lún sâu vào, giống như con thiêu thân lao đầu vào trong hố lửa, không có cách nào thoát ra được.  Tình yêu là như thế, dùng trái tim để cảm nhận nhịp đập của con tim người. Mọi thứ thật giống như là một mô hình của trò chơi tình ái, cần hai người đến ghép lại, chắp vá lên một tình yêu đẹp với những sắc màu rạng rỡ.


Ở cạnh nhau, đối với hai người đều cảm thấy thật là ấm áp. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, có lẽ cũng chính vì thế mà hai người thường xuyên có cơ hội tiếp xúc chăng? Mời các bạn hãy cùng tôi đón đọc để chờ đợi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện nhé!

Bình luận truyện