Tất cả
Chung Cư Của Các Ảnh Đế

Ở một cuộc thi, Thẩm Triệt quả thật xấu hổ vô cùng, đứng trước mặt biết bao nhiêu ánh mắt người nhìn, chẳng hiểu sao số những người trước hên đến như vậy, đều bốc trúng phần thi vô cùng bình thường. Chỉ có mình cậu là bốc thăm phải một màn trình diễn vô cùng nặng đô. Căng thẳng khiến đầu óc cậu trống rỗng, nhìn đến nhìn lui lại nhờ một sự trợ giúp của bạn trẻ. Tần Tu lúc này chính là tâm điểm của mọi người chú ý, hắn đẹp như nữ tử, lại càng khiến người ta phải ganh tỵ bởi vẻ lấp lánh của bản thân. Khiến ai nấy cũng đều ngưng động ngắm nhìn. Đây là sự trợ giúp của Thẩm Triệt.


Truyện Chung Cư Của Các Ảnh Đế của tác giả Thiên Bình Tọa được xây dựng lên hình tượng nhân vật từ lúc còn học chung trường học viện điện ảnh với nhau. Rồi sau này khi ra trường lại cùng theo vào giới thế giải trí. Cuộc sống ở chung gà bay chó sủa nhưng cũng rất cẩu huyết của một đám ảnh đế, thiên vương, đạo diễn, biên kịch tương lai. Mời các bạn theo dõi tiếp.

Danh sách chương truyện Chung Cư Của Các Ảnh Đế

Chương 1: Bed scene. it’s show time! Chương 2: Chiếc xe phân khối lớn Chương 3: Giải quyết ổn thỏa Chương 4: Thử vai Chương 5: Người thứ sáu đến muộn Chương 6: Người thuê nhà hung dữ Chương 7: Rắc rối vẫn chưa chấm dứt Chương 8: Năm chàng trai – một sân khấu Chương 9: Goodsize của hoa khôi trường Chương 10: Anh chàng rắc rối Chương 11: Câu chuyện về chiếc clapperboard Chương 12: Kẻ khả nghi quấy rối tình dục Chương 13: Hoa sen mới nở Chương 14: Gay video và gay movie Chương 15: Uống sprite sẽ không say Chương 16: Ăn sôcôla, trước tiên phải liếm một cái Chương 17: Chiếc xe đạp điện phóng nhanh như chớp Chương 18: Khổ nhục kế Chương 19: Mỹ nhân kế Chương 20: Tâm nguyện là ôm vai bá cổ Chương 21: Cảnh đẹp bên hồ, đẹp không sao tả xiết Chương 22: Đậu hủ, ăn hay không ăn? Chương 23: Lặp đi lặp lại Chương 24: Vòng luẩn quẩn quái ác Chương 25: Hoa khôi trường ngọt ngào Chương 26: Chứng vọng tưởng là bệnh thường thấy ở diễn viên Chương 27: Quy tắc hẹn hò thứ nhất Chương 28: Muốn thành công thì phải chịu cực khổ Chương 29: Cô nam cô nam Chương 30: Đây là cơ tốt kiến công lập nghiệp Chương 31: Sủng vật thời hiện đại tự mang theo gps Chương 32: Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ Chương 33: Không phải oan gia không đụng mặt Chương 34: Tất sát kỹ của ảnh đế Chương 35: Hế lô hoa khôi trường, bái bai hoa khôi trường Chương 36: Siêu mẫu gợi cảm và thần ẩn trêu người Chương 37: Ai cũng đều có lịch sử đen tối, tội gì phải làm khó hoa khôi trường Chương 38: Tất tần tật về aoi Chương 39: Một đôi tri kỷ vì thần tượng mà bỏ đi Chương 40: Đàn ông thích đàn ông là chuyện rất bình thường Chương 41: Tại sao tôi lại là người biết cuối cùng?! Chương 42: Anh cũng có ngày hôm nay sao Chương 43: Lý luận sâu sắc của freud Chương 44: Chương này không phải quảng cáo cho mã hóa đằng Chương 45: Lưng tựa lưng Chương 46: Một ổ cứng điện thoại dẫn đến thảm án Chương 47: Tôi không có chụp ảnh, không chụp, không chụp! Chương 48-49: Trái tim anh có tường ngăn nhưng tôi phát hiện một ô cửa sổ Chương 50: Ý thức hộ chủ của thú triệu hồi xổng chuồng thật đáng sợ Chương 51: Không phù hợp với trẻ em

Bình luận truyện