Thông tin truyện

"Chức Nữ" Bị hãm Hại

"Chức Nữ" Bị hãm Hại
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện "Chức Nữ" Bị hãm Hại là câu chuyện thuộc thể loại truyện đam mỹ và huyền huyễn. Truyện kể về anh chàng Ngưu Lang từ nhỏ đã có thể dễ dàng thấy được tương lai tướng mạo sẽ sánh bằng Phan An, phong lưu phóng khoáng. Rất nhiều nữ hài đều thích len lén nhìn hắn, rất nhiều nam nhân cũng chỉ có thể giương mắt nhìn, cắn cọng lúa ngậm ngùi. Đến nỗi chính ca ca của hắn nhiều lúc còn muốn hãm hại hắn để làm hắn bị mất nhan sắc .Tuy đẹp trai nhưng lại buồn thay là hắn đến giờ vẫn chưa tìm được nửa kia cho mình. 


Còn ca ca của hắn tên là Lưu Manh, là một người trái ngược với hắn vừa xấu lại vừa lùn. Nhưng ca ca hắn cũng đã có vợ. Chị dâu của hắn cũng là một người xinh đẹp và lúc ban đầu khi mới về nhà hắn là muốn lấy được trái tim của hắn, sau đó cùng hắn đuổi ca ca của hắn ra. Nhưng mọi chuyện không như chị dâu của hắn sắp đặt.


Có một ngày chị dâu muốn lấy được lòng hắn nên đã hãm hại hắn nhưng may thay, nhà hắn còn có một con bò già rất thông minh đã cứu hắn. Con bò đã chạy vào và đá chị dâu nên khi đó Lưu Manh nhìn thấy và cứ nghĩ rằng hắn đã cho bò vào nên đã đuổi hắn và con bò ra ngoài. Chính nhờ con bò nên hắn đã tìm được một căn nhà nhỏ. Ở căn nhà này hắn mới biết rằng con bò là yêu tinh nhưng hắn không sợ mà còn ra sức bóc lột sức lao động của con bò già. Liệu mọi chuyện của con bò già và hắn sẽ ra sao, hắn làm cách nào để tìm được nàng Chức Nữ của đời mình, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện