Thông tin truyện

Chúc Mừng Sinh Nhật

Chúc Mừng Sinh Nhật

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.7/10 từ 3 lượt
 Truyện Chúc Mừng Sinh Nhật là câu chuyện thuộc thể loại truyện đam mỹ. Truyện kể về nhóm nhạc rất nổi tiếng và có rất nhiều fan hâm mộ là Giấc Mộng Ban Đầu, nhóm gồm bốn người là Lưu Tầm, Dương Trần, Tề Việt và Dư Phi. Nhưng không hiểu vì nguyên nhân gì mà nhóm lại tan rã một người một ngã.Khi Tầm Mộng giải tán làm các fan hâm mộ vô cùng đau lòng.


Vì Lưu Tầm cũng rất nổi tiếng nên khi có buổi diễn của anh thì rất nhiều người đã mua hết vé kể cả vé đắt ra sao. Chính vì vậy mà Dương Trần gọi cho Dư Phi để nhờ mua vé cho bạn nhưng không có nữa . Nhưng may mắn cho anh là khi anh đặt mua trên mạng thì giá rất đắt nhưng vẫn còn vé. Sau buổi biểu diễn thì Tề Việt gọi điện cho Dương Trần nói rằng ngày mai sẽ đến nhà của cậu để ngủ. Cũng từ ngày đó mà nhóm của họ được gặp nhau nhiều hơn.


Tuy bây giờ mỗi người mỗi việc nhưng họ vẫn nhớ về nhau và đặc biệt là khi có chuyện khó khăn họ đều chia sẻ với nhau như anh em. Chính vì gặp nhau nhiều hơn nên Lưu Tầm cũng đã nhận ra tình cảm của anh dành cho cậu quá nhiều , tuy nhóm tan rã nhưng ngày nào anh cũng luôn tìm cậu. Đúng cái ngày sinh nhật của Dương Trần thì Lưu Tầm cũng đã trao lời yêu thương cho Dương Trần và cùng mang lại hạnh phúc cho nhau .Rốt cuộc năm đó giải tán là vì nguyên nhân gì mà bốn người tình như thủ túc, tình yêu thâm sâu ngày xưa lại trở thành như vậy. Hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết.

Bình luận truyện