Thông tin truyện

Chưa Từng Yêu Em Như Thế

Chưa Từng Yêu Em Như Thế

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Chưa Từng Yêu Em Như Thế kể về chuyện tình của một cô gái trong một gia đình gia giáo, nhưng vì sự hối thúc nhanh chóng có người yêu của bố mẹ, cô đành tìm trên mạng thuê một anh để về quê ăn Tết, người đến ứng tuyển lại là cậu em khóa dưới của cô. 


Cô từ chối“ Em trai à, chị mà mang em về bố mẹ sẽ tưởng chị đầu độc mầm non của tổ quốc đó” . Sau mọi chuyện xảy ra cậu ta lại phủ quyết lời từ chối của cô “Tôi hết tiền ăn cơm rồi, chị không đưa tôi về tôi sẽ chết luôn đấy”. Cô đành phải dẫn cậu về nhà. Quả nhiên, bố mẹ phản đối “Trẻ như thế, con lấy tiền ra lừa nó chứ gì?”. Cô quanh co đáp, không ngờ cậu ấy lại đứng ra cản lại ngụ ý hãy về bên anh“ Là cháu lừa cô ấy, cháu không thiếu tiền, cháu chỉ thích cô ấy mà thôi!”


Một câu chuyện tình tưởng chừng như chỉ xảy ra trong câu chuyện cổ tích giữa cậu con trai nhỏ tuổi khi thích một cô gái lớn hơn mình lại đang xảy ra ngay trong gia đình cô gái, tình yêu chớm nở nhưng lại vội vàng tắt sau những biến cố, liệu rằng cả hai có đến được với nhau. Mời độc giả cùng đọc xem và cảm nhận.

Bình luận truyện