Tất cả
Chưa Công Khai Đã Ly Hôn
Chưa Công Khai Đã Ly Hôn là tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ, có nội dung hấp dẫn, thú vị. Đây chỉ là một câu chuyện hư cấu, liên quan tới hôn nhân đồng tính. Trong giới nghệ sĩ đôi khi vẫn có những cuộc tình bắt nguồn từ diễn xuất mà ra cũng như Kha Tây Ninh cùng Nghiêm Tự, bởi vì diễn mà kết duyên, hai người đóng cùng phim điện ảnh đề tài đồng tính luyến ái, nhập diễn rất thâm, củi khô bốc lửa, hơ khô thẻ tre sau đó hoan hoan hỉ hỉ kết hôn.


Phim bởi vì lấy đề tài mẫn cảm mà phim bị cắt ngang không cho chiếu lên sóng truyền hình nữa, vả lại sự nghiệp hai người đang trên cao nên lựa chọn không công khai tình cảm. Bảy năm sau, hai người vì sự nghiệp chênh lệch, hôn nhân cũng bắt đầu xuất hiện mâu thuẫn.


Kha Tây Ninh vòng vòng chuyển chuyển, vẫn cứ tiếp tục câu chuyện cẩu huyết về tiền cát - xê, từ tiểu thịt tươi biến thành lão thịt tươi, fan từ tiểu mê muội biến thành mấy bác gái nhảy quảng trường. Nghiêm Tự sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, một bộ phim lấy ba nghìn vạn, trong vòng nửa năm nhận danh hiệu ảnh đế của giải Kim Mã. Câu chuyện giữa hai nhân vật chính sẽ tiếp diễn ra sao, khi hai người đều bị cuốn vào vòng xoáy của công việc mà dần quên bản thân cũng cần được yêu thương? Mời các bạn cùng theo dõi truyện để hiểu rõ hơn nhé!

Bình luận truyện