Thông tin truyện

Chưa Ai Nói Em Là Con Gái Sao?

Chưa Ai Nói Em Là Con Gái Sao?
Đánh giá: 8.3/10 từ 4 lượt
Sống trên đời 28 năm, Diệp Hi thật không ngờ cô em gái 'thiên thần' , 'trong sáng' của mình cùng với mẹ kế 'thân thương' , 'thân yêu' lập âm mưu hại mình. Cộng thêm người bố mà mình đầy 'kính trọng'. Từng người, từng người một, ai ai cũng muốn ép mình đến đường cùng, đến chết!


Diệp Hi trên đường đi đến pháp trường, trong đầu không ngừng hỏi tại sao họ lại làm vậy? Cô và họ chẳng phải rất tốt sao? Cớ sao lại làm vậy? Mãi đến khi gặp mặt cô mới hiểu! Nhà họ Lâm chẳng qua một gài cô vào trò chơi của họ. Bạn trai bao năm nay biến thành chồng sắp cưới của em gái. Người cha bấy lâu lại không phải cha ruột. Người mẹ kế lại canh cánh trong lòng mối thù năm xưa. Tốt lắm, nhà họ Lâm các người làm tốt lắm. Hãy chờ đó, rồi các người sẽ không sống yên đâu! "Đùng" Tiếng súng vang lên, Diệp Hi trở về khoảng thời gian trước đây. Thật không ngờ, cô lại được trọng sinh. Ha! Nhà họ Lâm, tôi sẽ từng bước từng bước trả lại đầy đủ cho các người!


Lãnh Hàn Thiên, em sẽ không ngu ngốc như năm xưa không nhận ra tình cảm của anh. Hãy chờ em! Kế hoạch trả thù của Diệp Hi liệu có thành công? Tình yêu thật sự nào sẽ đến với cô?

Bình luận truyện