Thông tin truyện

Chủ Tử Xấu Xa

Chủ Tử Xấu Xa

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Chủ Tử Xấu Xa của tác giả Lâm Uyển Du là truyện ngôn tình cổ đại với một tình yêu đầy mộng mị, một tình yêu mà khó thể nào thoát ra khỏi những ý nghĩ ngông cuồng, thậm chí đến điên rồ.  Nhưng có phải chính bởi vậy mà bạn đọc có thể cảm nhận một cách chân thực nhất về tình yêu của kẻ xấu xa, cũng như thấy được nhiều khía cạnh độc đáo của "kẻ xấu xa" trong tác phẩm này.


Thế nào thì gọi là xấu xa? Cưỡng chế nàng thành người của hắn là xấu xa? Ép buộc nàng cả đời bên cạnh hắn là xấu xa? Hay thủy chung yêu nàng đến phát điên là xấu xa? Trong cơn hoạn nạn, nàng được hắn "tốt bụng" cứu khỏi ma chưởng dâm đãng. Nhưng sau đó lập tức đòi nàng trả công bằng cách "Lấy thân báo đáp". Mà không chỉ báo đáp một lần, hắn thậm chí còn đòi hỏi nàng cả đời phải luôn bên cạnh để hắn “bảo vệ” nàng khỏi những hiểm nguy.


Có phải nam nhân này có vấn đề hay không vậy ta? Chính hắn muốn nhanh chóng có một vị hôn thê. Cũng nói rằng đối với hắn nàng chỉ có công dụng là làm ấm giường mà thôi. Nàng nghĩ vậy nên đem “giường ngủ” tặng cho nữ chủ chính thức, vậy mà hắn còn phát giận? Ừm, lúc này nàng đã xác định là nhất định đầu hắn có vấn đề nha......

Bình luận truyện