Chủ Tịch Nguy Hiểm: Cưng Chiều Cô Vợ Khuynh Thành

Chương 49Chương 49

Chắc là nam chính với nữ chính rồi. Đều là diễn viên lạ mặt, tại sao cô thấy lạ là vì gần đây sau khi xác định được con đường mình phải đi Hàm Hi Họa đã bỏ kha khá thời gian, cứ lúc nào rảnh sẽ chạy lên weibo tìm hiểu những diễn viên, những đạo diễn, những bộ phim, những sự kiện showbiz… đang hot. Vì vậy cô đã nắm được chút chút mấy tiểu thịt tươi, mấy tiểu hoa đán… hiện nay.

Mà nam nữ diễn viên trước mắt này hoàn toàn xa lạ với Hàm Hi Họa. Có điều cả hai đều trông rất trẻ, nam thì không chắc nhưng nữ chắc còn chưa tới hai mươi. Nhan sắc cô ấy khá thanh tú, đúng là có chút thanh xuân vườn trường.

Đang tập trung xem thì nữ chính bỗng dừng lại, cô ta hướng phía đạo diễn nói giọng khó chịu. “Trời nắng quá, nghỉ tí đi đạo diễn Chu.”

Mọi người đều sững sờ nhìn chằm chằm cô ta. Không phải đang diễn rất tốt sao, đùng một phát lại kêu ngưng diễn, nghỉ mát. Cô ta là chủ ở đây chắc.

Chu Văn Khiêm cau chặt mày. “Diễn xong cảnh này. Tiếp tục.” Mặc kệ là nhà đầu tư nào đã nhét cô ta vào đây, một khi đã vào đoàn làm phim của anh thì phải theo sự chỉ đạo của anh. Mới quay vài ngày thôi nhưng cô nàng này đã giở thói đại tiểu thư có kim chủ đằng sau chống lưng rồi. Còn hống hách không coi mặt mũi đạo diễn anh đây ra gì. Đúng là tức chết anh.

“Tôi mệt rồi.” Cô ta hoàn toàn không để tâm đến lời của Chu Văn Khiêm.

Chu Văn Khiêm sầm mặt, anh quơ chai nước bên cạnh uống một hơi rồi vứt mạnh nó vào thân cây ngay gần đó.

Mọi người đều bị hành động của anh làm cho hoảng sợ. Đừng thấy Chu Văn Khiêm trẻ tuổi mà nghĩ anh hiền lành, dễ tính. Anh là một kẻ cực kỳ khó tính và nghiêm khắc trong công việc, đương nhiên cũng là người chính trực và không chơi mấy trò quy tắc ngầm gì đó như những tên đạo diễn khác. Tải ápp Hola để đọc tiếp, chúng mình sẽ tập trung lên tại áp nhé.

Mà cô nàng này đã đụng tới giới hạn của anh, anh cóc cần một nữ diễn viên đã diễn không tốt còn thái độ tồi tệ thế này.

Ai cũng hít sâu nhìn người đàn ông đứng dậy rời khỏi vị trí máy quay rồi từng bước tới trước mặt cô ta.

Anh chỉ ngón tay thẳng vào mặt cô ta không chút kiêng kị quát. “Lâm Á Hi, tôi nói cho cô biết, tôi mặc kệ cô có kim chủ gì ở đằng sau. Nếu giờ cô dám không quay thì CÚT khỏi đoàn làm phim của tôi.” Dứt lời mang sắc mặt âm u định trở về vị trí thì ánh mắt vô ý chạm phải một cặp mắt to tròn, trong suốt như pha lê trong đám đông.

Trong phút chốc Chu Văn Khiêm khựng người, rồi cứ vậy nhìn chằm chằm cô gái đó. Anh đã gặp rất nhiều cô gái, trong cái vòng showbiz này người đẹp không thiếu nhưng đây vẫn là lần đầu tiên anh gặp một cô gái đẹp kinh diễm đến vậy. Trong sự thanh thuần có một nét quyến rũ ẩn dấu, muốn thuần khiết bao nhiêu liền có bấy nhiêu, muốn quyến rũ như một người phụ nữ hại nước hại dân có bấy nhiêu quyến rũ. Thật sự cô gái trước mắt này như một ánh hào quang sáng chói giữa bầu trời đầy sao.

“Đạo diễn Chu.” Tiếng gọi của trợ lý đã kéo những suy nghĩ và ánh mắt đặt trên người cô gái nọ trở lại.

Bên này Hàm Hi Họa đâu có ngờ bị người ta nhìn chằm chằm không chớp mắt như vậy chứ. Nhưng cô phải cảm thán một điều là đạo diễn Chu cực kỳ ngầu. Cô thấy cô có thể làm fan của anh đó.

Cô nàng hống hách kia bị Chu Văn Khiêm quát mắng trước nhiều người, cô ta tức giận liền gọi điện cho kim chủ của mình. Một chút kiêng dè đều không có, xem ra là muốn cho cả thiên hạ biết cô ta được bao nuôi.

Thiện cảm của mọi người đối với cô ta đến một chút cũng chẳng còn. Ai cũng thầm mong cô ta rời khỏi đoàn phim đi nhưng cũng sợ kim chủ phía sau cô ta. Ai cũng rõ mồn một nhà đầu tư chính của bộ phim này là Đổng đại công tử của Đổng gia thành phố H. Tuy quyền thế không bằng Nam gia hay Thẩm gia nhưng cũng không phải là người có thể trêu vào.

Lỡ như anh ta thật sự vì Lâm Á Hi mà chèn ép đạo diễn Chu thì sự nghiệp đang trên đà phát triển của anh chắc chắn sẽ bị đóng băng.