Chủ Tịch Nguy Hiểm: Cưng Chiều Cô Vợ Khuynh Thành

Chương 3Chương 3

Sau đó Hàm Hi Họa quyết tâm giết chết Hàm Mộc Tâm, cô bất chấp bản thân sẽ bị pháp luật trừng trị. Cô mang tất thảy tiền bạc mình tiết kiệm được trong mấy năm này quyên góp cho một cô nhi viện.

Ăn mặc trông giống như một nhân viên dọn dẹp vệ sinh. Một con dao gọt trái cây được cô giấu trong ống tay dài.

Cô đã sớm tra lịch trình của Hàm Mộc Tâm biết hôm nay cô ta sẽ quay phim trong phim trường.

Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng bàn tay Hàm Hi Họa vẫn không nhịn được run rẩy.

Lẻn vào trong phim trường thành công, Hàm Hi Họa ngó nghiêng khắp nơi để tìm bóng dáng Hàm Mộc Tâm.

Cuối cùng con mồi cũng xuất hiện trong tầm mắt, khóe miệng Hàm Hi Họa nhếch lên, cô không hề hay sự lạnh lẽo đáng sợ của cô lúc này tựa như vẻ mặt thâm trầm của ai đó.

Hàm Hi Họa quan sát xung quanh thấy không ai chú ý đến mình, cô từ từ đẩy con dao xuống lòng bàn tay, vạt tay áo dài che khuất đi bàn tay đang không ngừng run rẩy của cô.

Khoảnh khắc nhát dao đâm vào bụng Hàm Mộc Tâm, cô đã thật sự buông bỏ được thế giới này, cô nở nụ cười thỏa mãn nhất trong suốt nhiều năm nay. Nhưng người ngoài chỉ thấy kinh sợ bởi sự quỷ dị và điên rồ của cô.

Hàm Hi Họa không bỏ chạy, cô vẫn đứng đó cười như một kẻ điên, không một ai dám tiến lên bắt cô. Cả trường quay đều náo loạn cả lên cho đến khi cảnh sát cùng với xe cứu thương xuất hiện.

Cô bị còng tay đưa thẳng đến đồn cảnh sát.

Hàm Mộc Tâm đã sớm hôn mê bất tỉnh được xe cứu thương lập tức chở đến bệnh viện gần nhất cấp cứu.

Cảnh sát đã tra khảo cô rất nhiều bao gồm cả việc đồng bọn của cô hoặc kẻ đứng sau sai bảo là ai. Hàm Hi Họa chỉ bật cười rồi hỏi lại. “Cô ta chết chưa?”

Sau khi nhận được tin tức Hàm Mộc Tâm đã qua cơn nguy kịch. Cả người cô chấn động, giống như tất cả mọi thứ đều sụp đổ. Cô gào thét tức giận, tự hỏi tại sao ông trời lại bất công như vậy. Tại sao cô ả đó không chết.

Cuối cùng khi đã bình tĩnh lại Hàm Hi Họa khai mọi chuyện, cô tự động xin thẩm phán ban cho cô cái chết. Cô không muốn phải sống thêm một ngày nào nữa. Cô sống hèn mọn đến tận lúc này đã quá đủ rồi.

Đương nhiên tội giết người không thể nào được khoan hồng, mà người thân của Hàm Mộc Tâm đã đệ đơn nhất định phải tử hình Hàm Hi Họa.

Cuối cùng thẩm phán cũng toại nguyện Hàm Hi Họa. Ngày hành hình diễn ra trong mười ngày tới.

Đến cuối cùng cuộc đời bi kịch của cô cũng đã chấm dứt. Khoảnh khắc thuốc độc bộc phát trong đầu Hàm Hi Họa chỉ còn duy nhất khuôn mặt lạnh lẽo của Nam Lãnh.

Cô… chưa bao giờ hối hận vì đã yêu anh.

Sau đó linh hồn cô xuất hiện đi theo những ý niệm khi còn sống. Rồi linh hồn ấy tìm đến Nam Lãnh.

Cô hiểu anh là sự luyến tiếc mà đời này cô đã bỏ lỡ.

Cho đến khi thấy anh chính tay bóp chết Hàm Mộc Tâm. Anh nói. “Cô ấy vì cô mà chết. Làm sao cô có thể tiếp tục sống.”

Hàm Hi Họa lại thấy anh vì cái chết của cô mà nổi cơn thịnh nộ, rồi cô biết được thì ra anh đã sớm giúp cô trả thù những kẻ đã hãm hại ba mẹ của cô.