Thông tin truyện

Chủ Tịch! Em Lỡ Yêu Anh Rồi

Chủ Tịch! Em Lỡ Yêu Anh Rồi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nếu bạn là một mọt ngôn tình chính hiệu, Chủ Tịch Em Lỡ Yêu Anh Rồi chắc chắn sẽ chinh phục được bạn! Dạ Hi Thần là một người đàn ông “kim cương”, là người đàn ông mà không biết bao nhiêu người phụ nữa muốn có được. Anh là chủ tịch tập đoàn Thiên Dương, chủ nhân của Dạ gia. Lần đầu tiên trong đời anh bị một cô gái xem thường, anh không những không cảm thấy khó chịu mà còn thấy cô gái đó rất thú vị. 


Tô Ngưng Tuyết là một cô gái xinh đẹp nhưng mồ côi cha mẹ, từ nhỏ được sát thủ nhận nuôi. Từ đó cô bước chân theo con đường sát thủ. Cô là sát thủ nổi tiếng huyết phong ai ai nghe thấy tên cũng khiếp sợ. 


Cô gặp anh khi anh suýt tông xe vào cô. Anh ta không những không xin lỗi mà còn ném tiền vào người cô. Hừ! Cô mới không cần tiền của anh ta. Từ đó ấn tượng của cô về anh là một tên nhà giàu mới nổi thích lấy tiền giải quyết vấn đề không hơn không kém.  Tình yêu giữa một sát thủ máu lạnh và một vị chủ tịch cao cao tại thượng rồi sẽ ra sao? Mời mọi người đón đọc “Chủ tịch em lỡ yêu anh rồi” của tác giả Hương Trà.


Bình luận truyện