Thông tin truyện

Chư Thiên Tế

Chư Thiên Tế

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Chư Thiên Tế là một trong những tiểu thuyết đặc sắc thuộc thể loại Huyền huyễn - Dị giới được độc giả yêu thích. Với nội dung xoay quanh nhân vật chính có tên là Huyền Thiên Tông. Hắn sinh ra đã mang trong mình một sức mạnh kinh người, tài năng vô hạn cùng một gia thế không thể hiển hách hơn, khi chính là kiếm chủ đời thứ ba của Chí Tôn Ma Kiếm danh tiếng lẫy lừng khắp thiên hạ, uy chấn giang hồ bao lâu nay.


Chí Tôn Ma Kiếm được mệnh danh là thần khí đứng đầu của Tứ đại thần khí từ thời thượng cổ. Nó có sức mạnh to lớn có thể xuyên thủng hàng rào tam giới và khiến vạn vật diệt vong. Chỉ những ai đủ sức mạnh và duyên ngộ mới có thể sở hữu và điều khiển thánh vật này, nếu không sẽ khiến bản thân tan thành tro bụi. Và trên thế gian này, chỉ có hắn - Huyền Thiên Tông mới là kẻ có thể chế ngự được Chí Tôn Ma Kiếm mà thôi.


Với võ công tuyệt đỉnh cùng thần khí tuyệt vời, Huyền Thiên Tông nghiễm nhiên trở thành kẻ có sức mạnh đứng đầu tam giới. Để rồi từ đây, biết bao hồi gió tanh mưa máu, cùng bao âm mưu thủ đoạn của những kẻ muốn tranh giành quyền lực bắt đầu. Liệu Huyền Thiên Tông sẽ làm gì? Mang đếm cho chúng sinh tam giới một khởi đầu tái sinh mới mẻ, hay sẽ khiến sinh linh lầm than và huỷ diệt mọi thứ, vốn đã quá nhiều tội lỗi trong mắt hắn?


Hãy cứ đón đọc Chư Thiên Tế để cùng Huyền Thiên Tông bắt đầu hành trình bôn tẩu và thanh lọc Tam giới.
Bình luận truyện