Tất cả
Chú Rồng Nhỏ Ăn Ma Pháp Sư
Chú Rồng Nhỏ Ăn Ma Pháp Sư là tựa truyện đặc sắc, thuộc thể loại đam mỹ, sủng, sắc. Câu chuyện kể về Simon đi lữ hành lần này thu hoạch được khá nhiều, đặc biệt nhất là con ấu Long giống đực hắn nhặt được trên đường về. Lúc hắn bắt gặp, con ấu long này vẫn còn nằm trong trứng, nhưng chẳng hiểu sao vỏ đã bị thứ gì đó làm vỡ ra. Long là sinh vật cao quý, hung mãnh nhưng đồng thời cũng là loài có lòng bảo hộ con cực lớn, nhưng cái trứng rồng này, lại bị bỏ rơi một mình ở nơi khỉ ho cò gáy, ấu long chưa trưởng thành bên trong cũng bị lộ ra ngoài, sinh mạng chỉ còn như đèn treo trước gió.


Nhờ công Simon tỉ mỉ săn sóc, vảy rồng trên thân ấu long cũng từ từ cứng lại, màu sắc chuyển sang đen sạm, không cần Simon ủ ấm vẫn có thể an an ổn ổn ngủ cả ngày cảm giác. Mọi thứ đều khởi sắc, duy chỉ có trên hai cánh trên lưng nó vẫn không có dấu hiệu trưởng thành.
Qua năm tháng, những phép thuật hắn dạy như muối bỏ bể, chẳng thấm vào đâu, nhưng phép thuật cấp cao của Long Tộc hắn lại không tìm được bất kỳ bản ghi chép nào, chúng nó là chủng tộc bí ẩn, ngoại tộc không thể hiểu hết. Sau khi đắn đo suy nghĩ, Simon liền mang theo ấu Long, một bên tìm kiếm tìm kiếm sư phụ cho nó, một bên âm thầm hỏi thăm tin tức về Long Tộc.
TAGs
đam mỹ nhân thú

Bình luận truyện