Tất cả
Chủ Nhân, Thỉnh Uy Ta Ăn No!
Chung Húc Phong hắn cả đời này cũng chưa bao giờ nghĩ tới việc hắn thế nhưng lại đem người tiến vào trong căn nhà của mình. Phải chăng là người kia quá đặc biệt nên thành công gây hứng thú với hắn? Ai nha, cũng không thể trách hắn được đâu, ai bảo cậu lại đáng yêu như vậy, khiến người gặp người yêu! Hắn chỉ muốn giữ cậu ở bên cạnh mình mãi mãi, không cho phép bất kỳ ai có quyền cướp đi cậu khỏi tay của hắn.

Chung Húc Phong có lẽ chính là đã quá si tình. Đối với hắn, cậu chính là mật ngọt khiến hắn vừa mới ăn no bụng lại vẫn thèm khát được ăn thêm. Hết cách rồi, hắn không dứt ra được! Hắn không thể nào buồn bỏ được cơ thể thơm tho của cậu cùng sự nũng nịu khi cậu cùng hắn dây dưa. Hắn muốn cậu! Với bản năng của một con sói, hắn muốn cậu! Một cước ăn sạch sẽ, tiểu mỹ thụ hãy mau mau đầu hàng!

Trái tim cậu không nghe lời cậu, bất giác vì sự cưng chiều của hắn mà trở nên mê loạn. Ách, hắn thật sự là giống như một liều thuốc độc vậy, khiến cậu ngày ngày chìm đắm trong đê mê, cho dù đã cố gắng tìm đủ mọi cách cũng không thể nào dứt ra được.  A a a, phải làm sao đây? Hắn lại chà đạp cậu!

Bình luận truyện