Tất cả
Chú Hàng Xóm Là Chồng Em

Bạn đang đọc truyện Chú Hàng Xóm Là Chồng Em của tác giả Bé Con Say Xỉn. Thật sự đúng với câu “lưu manh giả danh trí thức”, nội bộ hắn là người háo sắc vô cùng

Nhưng hắn lại chỉ háo sắc với mình Diệp Linh An, cả đời này hắn cũng chỉ để ý cô bé khi nhỏ mà hắn ẵm trên tay, dày công chăm sóc.

Cũng không biết từ khi nào, hắn nảy sinh tình cảm với cô bé hàng xóm ấy, nhưng mà nếu đã có ý, hắn phải lên kế hoạch để rinh cho được mỹ nhân vì.

Vì tương lai không phải cô đơn mình ên, hắn không từ mánh khoé nào

Hắn vì muốn ẳm người ta về làm vợ mà không từ mánh khóe nào.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Sáng Lên Trường, Tối Lên Giường hay Tổng Tài Độc Ác, Anh Chết Không Hết Tội của cùng tác giả.

Danh sách chương truyện Chú Hàng Xóm Là Chồng Em

Chương 1: Gặp trúng vỏ dưa, đạp luôn vỏ dừa Chương 2: Hai bức tường phẳng! Chương 3: Về sau người ta già đi sẽ khó chiều lắm Chương 4: Không phải ai cũng được em chăm sóc chu đáo vậy đâu Chương 5: Biết đâu sau này lại yêu phải một ông chú khó tính nào đấy! Chương 6: Sang nhà ăn tối Chương 7: Tôi mất công chỉ bài cho em cả buổi mà không được thưởng gì sao? Chương 8: Thơm vào má tôi một cái đi! Chương 9: Muốn bắt nạt Linh An đâu có dễ như vậy! Chương 10: Nụ hôn đầu Chương 11: Ai thèm làm bạn gái của chú cơ chứ! Chương 12: Lưu manh chính hiệu Chương 13: Đến Hứa thị (1) Chương 14: Đến Hứa thị (2) Chương 15: Ngồi ghế chủ tịch Chương 16: Đồ NGỦ HÌNH THÚ PIKACHU Chương 17: Điệu nhảy con ếch xanh Chương 18: Chủ tịch đang đến trường để tìm em tính sổ đó Chương 19: Phải dạy dỗ lại mới được Chương 20: Diễn đàn trường dậy sóng Chương 21: Vợ chú, chú lo được! Chương 22: Đắc tội với phu nhân tương lai của chủ tịch! Chương 23: Dự tiệc (1) Chương 24: Dự tiệc (2) Chương 25: Đêm nay em muốn chú Chương 26: Em nguyện ý, không có hối hận Chương 27: Ra điều kiện Chương 28: Lần đầu yêu đương Chương 29: Từ chối hợp tác Chương 30: Ăn kem cùng mọi người Chương 31: Đánh nhau ở trường Chương 32: Ngủ chung Chương 33: Trời đánh tránh bữa ăn Chương 34: Mặt nạ dưỡng da Chương 35: Mặc đồ ĐÔI Chương 36: Bé con, ngủ ngon Chương 37: Trốn dưới gầm giường Chương 38: Chỉ yêu mình hắn Chương 39: Hôn mười cái Chương 40: Không dạy dỗ cô, hắn thề không làm người Chương 41: Chú mắng em Chương 42: Nhìn hắn có giống mấy tên dở hơi không chứ! Chương 43: Cậu dám động vào người phụ nữ của ai thế hả? Chương 44: Em nhắm chú làm chồng tương lai rồi, liệu kiếm tiền nuôi em cả đời đi Chương 45: Ám muội Chương 46: Mây mưa triền miên Chương 47: Buổi sáng nhiệt huyết Chương 48: Sự cố trên sân khấu Chương 49: Làm nũng với hắn Chương 50: Trời ơi, phen này tiêu tùng rồi!

Bình luận truyện