Tất cả
Chú À! Đừng Nên Thế!
“Bùi Dịch”
“Anh điên rồi”
Bùi Dịch khẽ cong miệng đem Thi Thi ném lên giường, một bên kéo cà vạt một bên đến gần cô. “Điên sao? Được lắm tôi sẽ cho cô biết thế nào là kẻ điên”.
Dòng đời oái ăm, ông nội của cô lại là cha của hắn, khiến cô theo quy luật mà gọi hắn là chú. Khiến cho mối quan hệ này ám đầy mùi vị mờ ám mà theo thiên hạ bảo, là "loạn luân", là không nên tồn tại. Nhưng ánh lửa rất đẹp nên thiêu thân cứ mãi lao vào. Mặc dù Nngay từ đầu họ chẳng mấy thiện cảm về nhau.


Hắn ta - Bùi Dịch - một nam thần đức cao trọng vọng - ngày đầu gặp đã lấy đi cái trinh trắng của cô - dù cô đã có chồng! Cô - Thi Thi - một xử nữ đáng thương bị gia đình chồng đang tâm lừa gạt. Rắp tâm bán cái trinh trắng của cô để đổi lấy tiền tài. Tiểu muội của cô lại cùng chồng quan hệ bất chính. Thật sự là thương tâm tột cùng! Là khốn nạn xen lẫn oán hận tràn ngập cõi lòng cô. 


Rồi hắn như thiên thần xuất hiện “Ly hôn đi, tôi cưới cô” Cái thực thực, mơ mơ làm nên nét quyến rũ tột cùng trong bộ truyện của Trần Mạc Tranh. Cái táo bạo, cái chân thực làm nên một tuyệt phẩm Chú À! Đừng Nên Thế!. Liệu cô nàng Thi Thi của chúng ta sẽ ứng phó thế nào trước thế cảnh xấu xa như vậy? Liệu hạnh phúc có đến với cô nàng? Hãy chờ xem.

TAGs
truyện ngôn tình sủng ngượctruyện h nặngtruyện ngược sủngtruyện sủng

Danh sách chương truyện Chú À! Đừng Nên Thế!

Chương 1: Tôi đã có chồng Chương 2: Hôn nhân lừa gạt không bằng cầm thú Chương 3: Cứu tôi Chương 4: Hay dùng chính cô bồi thường Chương 5: Đối với cô cảm thấy hứng thú Chương 6: Cô gái, lá gan của cô cũng thật lớn Chương 7: Không cho phép ly hôn Chương 8: Có cách nào để ly hôn Chương 9: Gật bừa Chương 10: Tranh nhau làm kẻ thứ ba Chương 11: Muốn ly hôn, nhưng phải Chương 12: Anh sao lại đến đây Chương 13: Cách chúc mừng tự do Chương 14: Kết hôn Chương 15: Bùi tiên sinh thích Chương 16: Cái gọi là người thân Chương 17: Chú trẻ Chương 18: Bùi điên khùng Chương 19: Té lầu Chương 20: Chúng ta đi đăng ký Chương 21: Đầu óc anh bị kẹp cửa rồi Chương 22: Người đàn bà chanh chua chửi bậy Chương 23: Con rể của tôi.... Chương 24: Cô có còn là người không Chương 25: Ăn chết em... Chương 26: Thím trẻ Chương 27: Anh trai không phải... Chương 28: Người phỏng vấn thật là khủng khiếp Chương 29: Cô thật tốt như vậy sao Chương 30: Cô gái lưu manh Chương 31: Tần thiếu mời cô ăn cơm Chương 32: Anh lại cầu hôn? Chương 33: Lễ vật kết hôn Chương 34: Tức giận đến run cầm cập Chương 35: Bị ôm Chương 36: Anh đột nhiên không thấy nữa Chương 37: Anh lại tức giận cái gì? Chương 38: Mày có phần hơi quá rồi Chương 39: Các người cứ đấu đi Chương 40: Chấn động toàn trường Chương 41: Anh nằm mơ đi.... Chương 42: Chính em thổ lộ Chương 43: Phu nhân té xỉu Chương 44: Phạt roi Chương 45: Anh như vị anh hùng Chương 46: Anh lại rời nhà trốn đi Chương 47: Đá anh trên mặt đất Chương 48: Vạch trần Chương 49: Thỉnh an Chương 50: Xây dựng Tiệp Khắc

Bình luận truyện