Tất cả
Chồng Xấu Xa Rất Khó Chơi
Ăn xong không chùi mép, rất khó coi có phải không? Thấy cá thơm ngon mà không động, có phải con mèo lớn này quá ngu ngốc? Tấn công mạnh mẽ và dồn dập, dùng thế mạnh của mình để áp chế đối phương. Người đàn ông này từ nhỏ đã hào hoa phong nhã, sở hữu gương mặt hoàn hảo không có lấy một chút khuyết điểm nào. Nhưng tính tình của anh... xem ra rất tệ hại!


Anh giống như một món hàng đắt tiền, cô muốn nhưng lại không đủ kiên nhẫn để trèo cao. Cô không có cái bản lĩnh đi câu dẫn đàn ông! Nhưng mà cái người đàn ông này đang muốn câu dẫn cô có phải hay không? Ô ô, nụ hôn của anh ta thật ngọt ngào nha! Giống như một chiếc bánh kem nuốt thẳng vào bụng, vừa ngọt vừa mát lạnh khiến cô có chút lưu luyến.


Này, là anh hôn cô trước mà? Lại còn muốn cô chịu trách nhiệm? Thiên lý ở đâu? Sau đó, còn muốn đẩy cô đến kịch liệt của vòng hoan ái, hại cô thân thể mệt mỏi đến rã rời, hít thở cũng vẫn lười! Ép cô đi đăng kí kết hôn, chưa được bao lâu lại bắt cô kí vào đơn ly hôn mà anh đã chuẩn bị sẵn? Con mẹ nó, tưởng bà đây dễ chơi lắm sao? Nhưng mà, chồng xấu xa thật là khó chơi!

Bình luận truyện