Thông tin truyện

Chồng Trước Đuổi Tới Cửa

Chồng Trước Đuổi Tới Cửa

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Chuyện tình cảm có lẽ không ai lường trước được rằng đi một vòng tròn trái đất cả hai lại gặp nhau. Tình cảm vẫn không hề phai mờ sau khi chia tay. Kiểu tình cảm như vậy chính là đề tài của “Chồng trước đuổi tới cửa”.  Nhân vật nữ chính trong truyện tên là Đường Ngọc, một cô gái rất xinh xắn đáng mến. Cô vì trả ơn cho người đã giúp đỡ cha mẹ cô trả món nợ bạc triệu, nên cô đồng ý ký hợp đồng hôn nhân kỳ lạ. Truyện bắt đầu nảy sinh từ đây, từ cái hợp đồng oái oăm này.


Tên khốn Ngô Hạo Thiên đã cướp đi nụ hôn đầu của cô, tất cả những gì trong trắng nhất của cô. Nhưng rõ ràng đây chỉ là một cuộc hợp đồng hôn nhân, tại sao Ngô Hạo Thiên bắt đầu dịu dàng săn sóc cô ở mọi mặt? Đáng tiếc hiệp nghị trước hôn nhân quy định cô không thể yêu anh, cho nên cô không thể làm gì khác, chỉ có thể che giấu tình yêu của mình; ai ngờ, những điều tốt đẹp Ngô Hạo Thiên làm đều là giả, anh nói không thể chịu đựng điều kiện của cuộc hôn nhân này nữa! Chịu đựng đau lòng, Đường Ngọc rời đi.


Chỉ là, năm năm sau, người đàn ông mà cô cực khổ né tránh năm năm, lại đứng ở trước mắt cô. Sau bao nhiêu năm tránh né nhưng cuối cùng hai người vẫn gặp lại nhau. Cô phải làm gì với người đàn ông này đây???

Bình luận truyện