Thông tin truyện

Chồng Trước Có Độc

Chồng Trước Có Độc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hội tụ đầy đủ vẻ đẹp và trí tuệ, vừa gợi cảm vừa cao quý. Nhưng cuộc sống trớ trêu, đường tình duyên của cô lại trắc trở vì cuộc hôn nhân với người chồng Bạch Ngôn Sơ không yêu cô. Và rồi cô trọng sinh, trở thành một cô gái khác hoàn toàn với hình ảnh Đường Du Du quý phải sắc sảo ban đầu. Và rồi, cuộc sống của cô cũng thay đổi từ đó.


Vừa tinh tế vừa nổi bật, tác phẩm Chồng Trước Có Độc của Khu Khu Nhất Nhật thuộc truyện ngôn tình ngược lấy bối cảnh một đời trước, cô điên cuồng theo đuổi anh, rốt cuộc cũng ôm được nam thần về nhà. Anh mập mờ với người khác ở bên ngoài, còn cô lại vì say rượu mà ngã chết. Sau khi sống lại, cô quyết tâm vì mình mà sống. Nhưng, người đàn ông Bạch Ngôn Sơ đó lại bá đạo nói: "Tôi chẳng những phải làm tổng giám đốc của Hoa An, mà còn muốn biến em thành vật riêng của tôi!"


Về sau, anh lại nói: "Khi em như một con ngốc che chắn cho anh lúc cái điện thoại di động kia bay đến, lúc đó anh biết anh đã thua." Một câu nói: sau khi xuyên không và sống lại gặp gỡ chồng trước hung mãnh đột kích. Trốn hay không trốn? Lên hay không lên? Nam chính ngụy cặn bã, nữ chính không nhu nhược, Tiểu Tam hung tàn, nam phụ cướp đoạt diễn trò.


Danh sách chương

Bình luận truyện