Tất cả
Chồng Trước, Anh Thật Là Nham Hiểm
Hàn Tử Tây trong một gian phòng không mở đèn. Tiếng giày da đánh trên nền đất, theo tiết tấu rõ ràng, cùng với tính tình của hắn rất giống nhau, lười biếng không đếm xỉa tới. Thiếu gia đã trở lại. Năm tám tuổi, cô lấy thân phận con dâu nuôi từ bé gả cho anh, nhưng anh lại nhẫn tâm đặt cho cô một địa vị khác chỉ là một con chó tôi nuôi theo bên người mà thôi.


Suốt mười sáu năm qua Sở Trạm Đông chỉ xem cô như thế thân của người mà anh yêu sâu đậm. Anh mỗi đêm đều bắt cô làm ấm giường cho đến khi cô có thai anh chỉ dùng những lời nhục mà và không chút tình cảm. Mang theo nghiệt chủng cô sinh ra, tìm chết đi. Từ giây phút ấy cô biết được dù mình có hy sinh vì anh ra sao cô cũng chỉ là con chó.


Quyết định bỏ đi dù trước giờ cô chưa bao giờ cãi lời anh. Lần đầu tiên Hàn Tử Tây đứng trước mặt anh mà sắc mặt cô không hề thay đổi, trên gương mặt xinh đẹp hiện lên hai lúm đồng tiền, kiên định mà quyết tuyệt nói lời tạm biệt. Cô hoa lệ xoay người rời đi không chút lưu luyến, làm cho tim anh bị trật mất một nhịp. Liệu sự ra đi của cô có làm anh thất tỉnh. 

Danh sách chương truyện Chồng Trước, Anh Thật Là Nham Hiểm

Chương 1: Hơi nóng,mau giúp tôi cởi nút áo ra! Chương 2: Đụng ngã hắn Chương 3: Ngoảnh mặt làm ngơ Chương 4: Lá gan không nhỏ, rất hợp khẩu vị của tôi Chương 5: Cô đối với Sở gia mà nói chỉ là một con chó! Chương 6: Tiện nhân, hãy chú ý thái độ của cô! Chương 7: Dược hiệu phát tác Chương 8: Kỹ thuật của tôi cô cảm thấy như thế nào? Chương 9: Nhớ kỹ, cô chỉ là một con chó tôi nuôi mà thôi! Chương 10: Tin đặc biệt, Sở thiếu uống nhầm thuốc Chương 11: Vì cô tìm nam nhân Chương 12: Hàn Tử Tây, cô quả nhiên có gan! Chương 13: Muốn ỷ vào việc được cưng chiều mà kiêu ngạo, mặt mũi của cô ở đâu? Chương 14: Cô không còn trong sạch Chương 15: Tự mình hại mình! Chương 16: Không thấy Hàn Tử Tây! Chương 17: Một con chó mà thôi, chết không có gì đáng tiếc Chương 18: Chàng trai ấm áp - Âu Dương Lâm Chương 19: Nếu cô muốn bày tỏ lòng biết ơn, vậy thì lấy thân báo đáp đi! Chương 20: Sợ hãi ta chiếu cố không tốt vợ của ngươi Chương 21: Âu Dương phu nhân cách xưng hô này là đúng hay sai Chương 22: Vài ngày không gặp, có phải vợ yêu đang nhớ đến anh hay không? Chương 23: Vợ yêu, anh rất nhớ em! Chương 24: Hàn Tử Tây, không muốn yêu nữa rồi Chương 25 Chương 26: Sở Trạm Đông cảm giác mình không giải thích được Chương 27: Nhu tình này vì ai mà ra Chương 28: Đột nhiên tôi phát hiện ra vợ của tôi lại đẹp như vậy! Chương 29: Trở thành mục tiêu cho mọi người chỉ trích Chương 30: Coi chừng Chương 31: Làm phiền em đưa tôi trở về phòng Chương 32: Bị đội nón xanh cũng không có phản ứng sao? Chương 33: Bắt kẻ thông dâm Chương 34: Là tôi quyến rũ hắn trước Chương 35: Gọi chồng yêu! Chương 36: Cô sẽ chỉ là vợ của Sở Trạm Đông hắn... mà thôi! Chương 37: Phụng bồi đến cùng Chương 38: Nợ máu phải trả bằng máu Chương 39: Mộ cẩn du Chương 40: Đơn ly hôn Chương 41: Hắn cưới một người khác, cô lấy một người khác Chương 42: Cháu muốn anh ấy Chương 43: Chồng yêu, chúng ta cũng lên lầu nghỉ ngơi đi thôi Chương 44: Ngoài dự đoán Chương 45: Mới sáng tinh mơ đã không bình thường Chương 46: Cũng có lẽ là đã yêu Chương 47: Trang phục tình nhân Chương 48: Đêm nay ngủ trên sàn nhà Chương 49: Mộ Cẩn Du không bị khống chế Chương 50: Hóa ra mẹ hắn là người thực vật!

Bình luận truyện