Thông tin truyện

Chồng Quỷ (Quỷ Phu)

Chồng Quỷ (Quỷ Phu)

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Chồng Quỷ (Quỷ Phu) là một tựa truyện hấp dẫn thuộc thể loại đam mỹ, linh dị, ngược luyến tình thâm, kiếp trước kiếp này, HE. Truyện xoay quanh hai nhân vật chính là Liên Thanh và Tạ Đình Ca.

Liên Thanh là một con người từ khi nhỏ đã có cơ duyên với người âm, nên việc cậu thường xuyên gặp ma quỷ là chuyện như cơm bữa. Liên Thanh sợ nó, thậm chí là ghét! Nhưng cậu không có biện pháp nào! Ánh nắng mặt trời ban ngày làm cho Liên Thanh cảm thấy an toàn, bởi vì thứ kia không xuất hiện vào ban ngày. Ở trường học, Liên Thanh tham gia vào một nhóm hội họa, thường xuyên vẽ chân dung người. Cậu có người mẫu riêng, là một đàn em học năm nhất đại học, nhà ở nông thôn, từ nhỏ đã làm việc nặng, cho nên cơ bắp rắn chắc, chính vì thế mà Liên Thanh nhìn trúng. Liên Thanh thích người yên lặng, nhất là khi vẽ, không thích người khác quấy rầy. Người mẫu của cậu cũng biết cậu có thói quen đó, cho nên chỉ có thể chờ cậu vẽ xong.

Khi trên đường về nhà thì Liên Thanh gặp phải một kiệu hoa của âm phủ. Và rồi những tai nạn liên tiếp xảy ra! Đàn em khóa dưới đột nhiên chết! Một nhóm thần bí xuất hiện! Trò chơi giết người không thể gián đoạn....Những điều anh nghi ngờ từng việc được công bố. Cuối cùng ai lừa gạt ai? Mời các bạn cùng theo dõi tình tiết của câu chuyện nhé!

Bình luận truyện