Thông tin truyện

Chồng Ơi! Em Yêu Anh!

Chồng Ơi! Em Yêu Anh!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Chồng Ơi! Em Yêu Anh! của tác giả Thiên Ngư là một tựa truyện hay thuộc thể loại truyện teen. Truyện kể về nhân vật chính có tên là Phương Nhi, từ sau vụ tai nạn ở Anh, cô đã mất đi một phần kí ức, không nhiều. Chỉ là khoảng trống ở đó thôi. Nhưng sao cô cứ có cảm giác mình đã quên đi một điều gì đó. Một điều rất quan trọng. Khi trở về nước thì bắt buộc cô phải đến trường, cô chẳng có hứng với việc đến trường là bao. Vì dù gì cô cũng đã tốt nghiệp một trường đại học bên Anh - mà việc này ngoài Khánh Ngọc thì chẳng ai biết. Nếu không phải nể mặt Khánh Ngọc chắc cô cũng không đến trường làm gì. Hôm nay lớp của cô có một tên học sinh mới. 


Là một bạch mã hoàng tử. Cô nhìn anh ta có nét quen quen, hình như đã gặp ở đâu rồi. Thậm chí cô còn đâm phải anh ta ngày hôm qua thì phải. Anh ta cất giọng của mình lên. Giọng nói đó nghe thật lạnh lùng nhưng sao cô lại cảm giác ấm áp thân quen đến lạ kì.
Hóa ra anh là Tử Khanh – vị hôn phu của cô hay nói cách khác là chồng tương lai của Phương Nhi. Liệu đây có phải là mảnh kí ức cô đã đánh quên? Mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện