Tất cả
Chồng Ngốc Của Tôi
Hạnh phúc ngọt ngào được dựa trên tình yêu đích thực. Dùng hai linh hồn để sưởi ấm cho nhau, mang yêu thương trải đầy muôn lối, đó chính là điều tuyệt vời nhất mà bất kì ai cũng đều muốn theo đuổi.  Cô là một người phụ nữ thông minh vô cùng. Cuộc sống của cô cũng được coi là rất mĩ mãn. Có một ông chồng vừa đáng yêu lại hết mực yêu thương mình, còn gì hạnh phúc hơn?


Câu chuyện này chính là "Yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên". Cô vừa gặp anh, trái tim liền đập mãnh liệt, cảm giác bồi hồi khiến cô chờ đợi vào một tương lai tươi sáng. Anh đúng thật là biết cách làm cô yêu mãi không thể dứt ra được! Tại sao anh lại có thể đáng yêu như thế? Cô không cần người đàn ông mặt lạnh tồn tại trong cuộc sống của mình. Cô chỉ cần anh. Ai nói anh tuyệt vời như vậy để làm gì?


Thật không ngờ tình yêu lại chỉ đơn giản như thế. Cô được ông trời trao tặng cho tài năng hơn người, lại được "khuyến mãi " thêm một ông chồng dễ mến, còn gì hạnh phúc hơn? Anh giống như ánh sáng của cuộc đời cô. Có anh, cô có thể vô tư cười, vô tư khóc, vô tư dựa dẫm vào anh. Ngày ngày đều lạc lối theo dòng yêu thương bất tận, yêu anh, đó chính là điều mà cả đời này cô không thể nào dứt ra được.

Bình luận truyện