Tất cả
Chồng Hờ Vợ Tạm

Gặp mặt ông chủ Trác là chuyện của ba ngày sau đó. Tôi nhớ rất rõ thời gian này, bởi vì khi ngồi tiếp khách thì thường chỉ được bo gần bảy trăm nghìn, nộp lại hơn ba trăm nghìn, bản thân tôi cũng chỉ còn lại hơn ba trăm nghìn. Một người vừa kiếm lời được ba mươi triệu, sao có thể thỏa mãn với thu nhập mỗi ngày hơn ba trăm nghìn đây? Khi đó tôi rất sốt ruột, cho nên khi tôi nhìn thấy ông chủ Trác đẹp trai cao to, tướng mạo chính trực, hơn nữa nhìn có vẻ rất có tiền, còn ra tay hào phóng thì tôi không chờ nổi nữa.


Ông chủ Trác là người mời khách, khách được mời cũng là người làm ăn. Ở trong nghề này lâu, bạn sẽ phát hiện ra rằng người mời khách thường sẽ không gọi gái để ngủ qua đêm, bình thường đều chỉ gọi cho khách mời, sau đó thanh toán tiền mà thôi. Vì vậy, sau khi các chị em khác đi vào trong, đều ngồi bên cạnh khách mời. Tôi chấm đúng vẻ anh tuấn của ông chủ Trác, cho nên tôi chủ động ngồi cạnh ông chủ Trác, rót rượu cho anh, đồng thời cũng mời anh uống rượu.

Danh sách chương truyện Chồng Hờ Vợ Tạm

Chương 1: Có thể bán mình thêm lần nữa Chương 2: Em cũng có đạo đức nghề nghiệp Chương 3: Quen biết ông chủ trác Chương 4: Sợ anh không cần em Chương 5: Em sẽ không yêu anh chứ Chương 6: Làm bẩn xe anh rồi Chương 7: Mẹ tôi đi rồi Chương 8: Mày cũng là tiện nhân Chương 9: Giữ lại cho anh ấy Chương 10: Tôi nhìn trúng cô gái này rồi Chương 11: Rượu đã bỏ thuốc Chương 12: Em không thích hợp làm nghề này Chương 13: Để anh làm người giúp em luyện tập Chương 14: Khương kha, mày điên rồi Chương 15: Phụ nữ phải học cách hiểu chuyện Chương 16: Đồ Chơi không giống nhau Chương 17: Bước ngoặt (thượng) Chương 18: Bước ngoặt (trung) Chương 19: Bước ngoặt (hạ) Chương 20: Tôi hát bá vương em hát biệt cơ Chương 21: Mày muốn đối đầu với đồn công an sao Chương 22: Có người đang chờ em Chương 23: Giúp em giải độc đi Chương 24: Ăn vụng có mùi vị như thế nào Chương 25: Đều là tự tìm Chương 26: Xin số điện thoại Chương 27: Em muốn nhiều tiền như vậy để làm gì Chương 28: Có phải là giá quá rẻ hay không Chương 29: Giống như là tinh linh vậy Chương 30: Em đã từng ngủ với ai Chương 31: Giáo viên khóc Chương 32: Khương kha, cô nguyền rủa tôi Chương 33: Mở cửa cho tôi Chương 34: Uy hiếp Chương 35: Sao vây xung quanh mặt trăng Chương 36: Một đám con gái điên vì rượu Chương 37: Mẹ kế tống khiết Chương 38: Anh là người làm ăn Chương 39: Thấy là muốn hôn cô một cái Chương 40: Nói dối Chương 41: Lau son môi đi Chương 42: Em đang khiêu khích anh Chương 43: Anh đút cho em ăn Chương 44: Kiếp trước là hồ Ly tinh Chương 45: Tiểu cầm thú, ngoan ngoãn chút nào Chương 46: Tháng sau cùng anh đi công tác Chương 47: Chúng tớ đã đăng ký giúp cậu Chương 48: Ly tao Chương 49: Sẽ không nói lung tung Chương 50: Trâu non thích ăn cỏ già

Bình luận truyện