Thông tin truyện

Chồng Hờ Ơi! Vợ Yêu Chồng Mất Rồi!

Chồng Hờ Ơi! Vợ Yêu Chồng Mất Rồi!

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Chồng Hờ Ơi ! Vợ Yêu Chồng Mất Rồi ! là một câu truyện tình yêu tuổi teen tình cảm xoay quanh cuộc sống đầy màu sắc của các nhân vật sau:
 Vương Thu Mai 17 tuổi , tiểu thư nhà Vương gia, là một mĩ nhân làm rung động lòng người với khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng siêu chuẩn, làn da trắng mịn không tì vết, IQ cao ngất ngưởng. Đặc biệt là được học võ từ bé. Hoàng Bảo Nam 18 tuổi, tổng giám đốc công ty Hoàng Bảo, là chủ tịch tương lai của công ty này. Là người có dung mạo làm các nữ nhân nhìn thấy đều bị hớp hồn, IQ cao hơn cả nó.


 Mai Thuý Huyền 17 tuổi  là bạn thân nhất của Thu Mai từ mẫu giáo. Ai động vào Huyền thì coi như ngu ngốc vì sẽ được ăn "đòn" của nó. Huyền được nhận là con nuôi của Vương gia, là tiểu thư thứ 2 của nhà. Xinh đẹp ngời ngời nhưng có lúc phối hợp trang phục ăn ý thì còn đẹp hơn cả nó. Lâm Vĩnh Phong 18 tuổi là bạn thân của Bảo Nam và cũng là cấp dưới của hắn - phó tổng giám đốc.  Vì nhà Hoàng gia có mỗi hắn là con và Phong cũng được coi như là người trong gia đình nên tưởng lai là phó chủ tịch công ty.


Hãy cùng đọc truyện để biết được những tình huống hài hước và dí dỏm của các nhân vật trẻ trung, đáng yêu và sống động này nhé.

Bình luận truyện