Thông tin truyện

Chồng Già Vợ Trẻ

Chồng Già Vợ Trẻ

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 2 lượt

Tựa đề của truyện đã gây ấn tượng với chúng ta và cũng phần nào giúp ta hình dung về độ tuổi của nhân vật. Từ đó ta cũng có thể đoán được tính cách của nhân vật chính trong truyện “Chồng già vợ trẻ”. Lúc Lâm Nguyệt Nha năm tuổi, trong mắt cô gái nhỏ thì Tô Y Đường là một người chú anh tuấn.Lúc Lâm Nguyệt Nha mười hai tuổi, thì Tô Y Đường là bạch mã hoàng tử trong lòng của cô. Lúc Lâm Nguyệt Nha hai mươi tuổi, thì không phải Tô Y Đường liền không lấy, còn bản thân Tô Y Đường rất bình tĩnh.


“Y Đường, anh chờ em bảy năm được không?" Lâm Nguyệt Nha thầm tính, bảy năm sau cô tốt nghiệp đại học trở về, có thể tự tin mà đứng bên cạnh anh."Trong bảy năm không được có bạn gái, không được kết hôn, bảy năm sau em về gả cho anh, được không?" "Cô bé này nói bậy bạ gì đó." Tô Y Đường buồn cười xoa tóc Lâm Nguyệt Nha, "Ngoan ngoãn học tập, đừng làm cho cha con và chú lo lắng. “Em không nói đùa, em thật lòng đó!" Cô quyết định ra tay trước, nếu không người đàn ông tốt cô giữ trong tay nhiều năm, nhất định sẽ bị người con gái khác cướp đi, thật vất vả mới đưa được anh vào lễ đường kết hôn. Cô luôn tìm cách dụ dỗ anh nhưng hoàn toàn không thành, thậm chí còn đưa đơn li dị cho cô. Thể loại con người gì mà kì cục vậy chứ?


Trong mắt người khác thì Tô Y Đường rất bình tĩnh thong dong.Anh cũng từng điên cuồng trong tình yêu, nhưng hiện tại anh thầm nghĩ tìm một người con gái, kết hôn sinh con, bình thản sống qua ngày.Ai dè anh đã kết hôn, nhưng lại kết hôn với Lâm Nguyệt Nha mà anh tránh sợ không kịp.Càng khó hiểu hơn là, nhiều năm qua anh chưa từng động tình, lần này lại giống như chưa thỏa mãn dục vọng, hàng đêm phải chạy vào tắm nước lạnh để kìm chế dục vọng.Mỗi ngày đều phải né tránh cô vợ nhỏ ngây thơ khiêu khích, anh thật sợ chính mình không thể kiềm chế được.Ai biết, nhiều năm qua luôn luôn ẩn nhẫn dục vọng, anh lại không cẩn thận dụ dỗ cô vợ nhỏ lên giường, sau đó thú tính bộc phát muốn ngừng mà không ngừng lại được.

Bình luận truyện