Tất cả
Chồng Cũ, Anh Nợ Em Một Đứa Con

“Cô dám dùng thuốc với tôi?” Sau một hồi điên đảo, anh chợt bừng tỉnh, dùng sức túm chặt cổ tay người con gái trước mắt, lạnh lùng nói. Cô kinh hãi, dùng sức thoát khỏi tay anh, tông cửa chạy ra ngoài. Sau bảy năm, cô lại một lần nữa xuất hiện trước mắt anh, thản nhiên cười nói: “Chồng cũ, chúng ta tái hôn đi, em muốn sinh con cho anh.”

Anh hơi sững sờ, cười giễu đáp: “Hiện giờ cô không còn là thiên kim của Tập đoàn Hoa thị, cô cho là tôi vẫn còn muốn cưới cô hay sao?” Thật nực cười!


Nét mặt cô thoáng cứng đờ, rồi khóe môi cong lên, chậm rãi tiến gần đến mặt anh, ghé vào tai anh nhỏ nhẹ nói: “Vậy nếu như, em có thể tặng cho anh một đứa con trai đã sáu tuổi thì sao?”


Bảy năm trước, hôn nhân của hai người chỉ là sự kết hợp vì lợi ích đôi bên, hoàn toàn là một cuộc đổi chác! Đối mặt với cách cư xử lãnh đạm của anh và sự khiêu khích do kẻ thứ ba bày kế, cô chán chường lựa chọn cách rời đi trong khi không biết mình đã mang thai.


Bảy năm sau, vì phát hiện con mình mắc phải căn bệnh bạch cầu, cô chỉ có thể nhẫn nhục xuất hiện trước mắt anh thêm một lần nữa, cầu xin anh cứu đứa con trai quý báu mà mình đã cùng anh sinh ra, đứa con trai đáng yêu của cô…


Năm đó, sự tồn tại của kẻ thứ ba đã chắn giữa hai người, lần này, vẫn là những trò bịp bợm rập khuôn như thế, liệu cô có còn ngoan ngoãn đầu hàng như trước nữa hay không? Hay vì con trai của mình, cô sẽ quyết định đứng lên bảo vệ cuộc hôn nhân ấy đến cùng?


Danh sách chương truyện Chồng Cũ, Anh Nợ Em Một Đứa Con

Chương 1: Lời tác giả Chương 2: Một đêm xuân Chương 3: Vợ cũ Chương 4: Hôn nhẹ Chương 5: Bệnh Chương 6: để cô chạy thoát Chương 7: Cha của con trai Chương 8: Hôn nhân và lợi ích Chương 9: đêm tân hôn Chương 10: Thay quần áo Chương 11: Khách không mời mà đến Chương 12: Bối rối rời đi Chương 13: Cô gái ngốc nghếch Chương 14: Nhận lỗi Chương 15: Hưởng tuần trăng mật Chương 16: Tức giận Chương 17: Cảnh cáo Chương 18: Nhận lỗi Chương 19: Hồi ức Chương 20: đi chơi chỗ nào? Chương 21: Nông trường rượu nho Chương 22: Lễ vật tuần trăng mật Chương 23: Canh Chương 24: Tặng một niềm vui xen lẫn lo sợ Chương 25: Một màn không sao tưởng tượng được Chương 26: Châm chọc Chương 27: Tủi thân Chương 28: Người không liên quan Chương 29: Chung giường Chương 30: ôi trời! Chương 31: Trêu chọc Chương 32: Cuộc gọi bất ngờ Chương 33: Lái xe Chương 34: Tai nạn ô tô Chương 35: Chuyển viện Chương 36: Cảnh sát Chương 37: âm mưu Chương 38: Thì ra là vậy Chương 39: Kết quả xét nghiệm Chương 40: Mẹ, con từ đâu tới? Chương 41: Rời đi bắt đầu một lần nữa Chương 42: Tan rã Chương 43: Anh chàng ăn chơi Chương 44: Thám tử tư Chương 45: Hợp đồng Chương 46: Kế hoạch (1) Chương 47: Kế hoạch(2) Chương 48: Kế hoạch(3) Chương 49: Dã tâm Chương 50: Không muốn trở về nhà

Bình luận truyện