Tất cả
Chồng Ấm Giường Hay Ghen
Muốn lọt vào tầm mắt của một người đàn ông mạnh mẽ thì phải có điều kiện, điều kiện đó chính là phải làm ấm giường cho anh ấy. Có quan hệ với phụ nữ ngốc nghếch thật khó khăn, chỉ muốn bỏ chạy, lại còn phải chồng ấm giường. Phạm Nghê là sếp của Mễ Nhạc Nhạc, là tài chủ mà tám đời nhà cô cộng lại cũng không thể so sánh.


Thân là một nhân viên quèn, bình thường chỉ có thể thấy ông chủ từ xa xa. Chồng Ấm Giường Hay Ghen kể về ông chồng khá phúc hắc là Phạm Nghê một ông chủ lớn,một người có quyền thế thân phận cao quý tựa hoàng đế của một nước vậy. Riêng Mễ Nhạc Nhạc cô chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện làm quen với một người cao quý như thế,cả tám đời nhà cô cũng bì không lại, đừng nói là thích, đến ngay cả một chút suy nghĩ về anh, cô cũng không có.


Phạm Nghê, người đàn ông này cường hãn như vậy, cô chắc chắn sẽ không thể  nào qua mặt được anh, dù sao anh cũng là ông chủ lớn của cô. Riêng việc làm ấm giường của hắn ta cũng khiến cô mệt nhọc. Cho đến một ngày cô cũng không thể mơ có thể cùng anh ta kết giao. Nhưng giờ đây nó thành sự thật khi mà anh đang đề nghị cô đúng như vậy!

Danh sách chương truyện Chồng Ấm Giường Hay Ghen

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện