Tất cả
Chồng À, Anh Thật Quái Gở

Đây là một câu chuyện trùng sinh nhẹ nhàng ngọt ngào của cô gái Văn Mân. Nếu có thể sống lại một lần nữa, có phải tình yêu đã mất đi, tình thân và bạn bè đều có thể tìm trở lại. Nếu có thể bắt đầu lại cuộc đời, có phải con người sẽ nhận rõ được đâu mới thật sự là thứ mình muốn? Nếu cuộc đời được quay lại lần nữa, có phải người ta sẽ không còn nhận thật nhiều đau thương, sẽ không còn u mê và làm những điều sai trái? Nếu người ta có thể làm lại cuộc đời, có phải sẽ bảo vệ được hạnh phúc và quên hết những đau thương hay không?


Thì ra không phải vết thương không thể khép lại, mà nó không thể nào khép lại được, tùy theo mỗi lần đau lòng mà vết thương còn hở ra to hơn, đau đớn hơn rất nhiều. Phải chăng con người sinh ra vốn là hứng chịu nhiều đau đớn trong cuộc đời. Văn Mân đi qua từng chặn đường, đau thương cứ thế mà nối tiếp đau thương, cho đến khi cô không thể đau thêm nữa, bàn tay này có lẽ sẽ buông lơ trước những vết sẹo chẳng thể lành lặn được.


Danh sách chương truyện Chồng À, Anh Thật Quái Gở

Chương 1: Trong mộng không biết là bản thân hay là khách Chương 2: Bỏ kgi dễ dàng, gặp khi gian khó Chương 3: Sống lại một đời nào có thể bỏ qua Chương 4: Giấc mộng quay lại 11 năm Chương 5: Cố nhân gặp lại không quen biết Chương 6: Tiếu tiên sinh, anh ở đâu? Chương 7: Bất ngờ bởi lịch sử thì ra là như thế Chương 8: Chân tướng thật sự là gì? Chương 9: Ngay từ đầu đã sai lầm rồi sao? Chương 10: Nhận ra tình cảm của ba mẹ Chương 11: Thì ra là anh trai mắt kính Chương 12: Thì ra là nhà nhân chủng học Chương 13: Bộ xương nhỏ bị xem nhẹ Chương 14: Tránh né bất hạnh sau này Chương 15: Gặp nhau khi bọt kem đánh răng vẫn còn Chương 16: Chó và heo là khác nhau Chương 17: Nói ví dụ Chương 18: Bị anh mê hoặc Chương 19: Bị hại là một người hoàn toàn khác Chương 20: Vấn đề khó có thể trả lời Chương 21: Lệch khỏi quỹ đạo Chương 22: Say rượu Chương 23: Càng giúp càng phiền Chương 24: Vẻ mặt của em khi say rượu Chương 25: Ngày mai gặp lại Chương 26: Bức ảnh cũ Chương 27: Bữa sáng Chương 28: Bị mắng Chương 29: Nhóc con nhút nhát Chương 30: Khó tính Chương 31: Bí kiếp tình yêu Chương 32: Tiến hành theo trình tự Chương 33: Cha mẹ đi xa Chương 34: Người cũ tìm tới cửa Chương 35: Tề Tuyền Chương 36: Cứu em Chương 37: Chạy trối chết Chương 38: Gián tiếp hôn môi? Chương 39: Ở chung Chương 40: Dưới lớp núi băng Chương 41: Thói quen xấu của Tiếu tiên sinh? Chương 42: Khung cảnh của Tiếu tiên sinh Chương 43: Chủ động và bị động Chương 44: Hôn ước từ xưa Chương 45: Tham khỏa bí kiếp yêu Chương 46: Tìm được một người bạn gái Chương 47: Khoe khoang Chương 48: Cuộc gọi từ đội cảnh sát Chương 49: Cười xấu muốn chết Chương 50: Đảo lôn địa vị

Bình luận truyện