Tất cả
Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài
Sau cơn say tỉnh dậy Đồng Thiên Ái không một mảnh vải che thân cuối cùng là đã xảy ra chuyện gì. Cô chỉ nhớ là tối qua sau khi uống say đang đi trên đường thì thấy cảnh một cô gái đang van xin quỳ lạy một gã đàn ông cao to trông cũng khá tuấn tú, hẳn là nàng ta đã bị nam nhân này từ bỏ. Đồng Thiên Ái không nói hai lời, tiến lên nhất nhất mắng cho cái tên nam nhân kia một trận nên thân. Mắng xong thì nàng liền ói ra, còn liền sau đó nữa thì .. ôi …. không thể nào nhớ nổi.


Trên người thấy hơi lành lạnh, đồng Thiên Ái cúi đầu nhìn xuống, giờ này mới phát hiện chính mình cư nhiên không có mặc cái gì. Quay đầu nhìn về phía phòng tắm, bóng dáng nam nhân cao lớn xuyên thấu qua cửa kính, thoắt ẩn thoắt hiện . Nàng rón rén bước xuống giường tìm quần áo và chỉ có thể mang tạm đồ của tên nam nhân kia do cô đã ói lên quần áo mình giờ vẫn còn ám mùi. Trong lúc lấy balo chuẩn bị chuồn thì cô thấy cây son rớt ra cô vội nghĩ ra ý định tà ma tô son thật nhiều lần lên môi và in lên gối và không nói lời tạm biết cô đã đi.

Tần Tấn Dương sau khi tắm xong bước ra không thấy cô gái nhỏ kia và quần áo của mình vô cùng tức giận khi nhìn lên giường hắn còn thấy cô để lại vết son nhằm khiêu khích hắn. Càng tức giận hơn khi từ trước giờ chỉ có hắn ruồng bỏ nữ nhân chứ không một ai đối xử với Tấn Dương như cô.

Lật tung Đài Loan cũng phải tìm ra cô gái bạo gan dám trốn thoát kia. Ngày thứ hai, trên trang nhất của các tờ báo lớn ở Đài Loan đồng loạt đăng “lệnh truy nã”. Cả trang báo chỉ có hình một nữ nhân xinh đẹp lộ ra tấm lưng trần, làm cho người ta không thể tò mò muốn biết dung mạo của nàng.  Bên cạnh chỉ có một hàng chữ nhỏ “Là ai, tự động xuất hiện trước mặt ta. Nếu không, tự gánh lấy hậu quả” Riêng chỉ cô Thiên Ái khi đọc được tờ báo đó thì vô cùng tức giận và cũng biết mình đụng phải tên ác ma Tần Tấn Dương và quyết đến tận tập đoàn Tần Thị để tìm anh ta tính món nợ này.


Oan gia gặp nhau liệu có tạo ra một kết cục khiến mọi người ngạc nhiên không. Một người đàn ông luôn xem phu nữ là quần áo có thể thay bất cứ lúc nào thì có ngày gặp phải cô gái ương bướng không sợ cường quyền cũng không ham mê tài sản của anh. Vậy anh sẽ dùng gì để chiếm lấy người phụ nữ đó. 

Bình luận truyện