Thông tin truyện

Chọc Phải Người Đàn Ông Nóng Nảy

Chọc Phải Người Đàn Ông Nóng Nảy

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
"Chọc phải người đàn ông nóng nảy" của tác giả Tả Ninh xoay quanh hai anh em như một đôi đũa. Xứng đôi vừa lứa, ông tám lạng bà nửa cân, đẹp đôi đẹp mã. Chân Chân là Hiểu Đường thật giống nhau! Cả hai vừa ngây thơ đơn thuần, vừa đáng yêu lương thiện Một người con gái vô tư như cô, không ngờ đến một ngày sẽ gặp hoàng tử của đời mình. Anh đẹp trai, anh giỏi, lạnh lùng boy, thử hỏi không phải là hoàng tử thì là gì nữa? Còn nữa, trong trái tim anh, chỉ có mình Chân Chân cô thôi!


Còn đối với anh, cô chính là công chúa của đời mình, cô như tờ giấy trắng, chỉ đợi một người hoạ sĩ giỏi đến tạo nên một bức tranh thật đẹp. Anh cũng vì cô mà thay đổi bản thân rất nhiều, đã bao lâu rồi anh mới quan tâm, chăm sóc một người như vậy?


[Trích đoạn]
Mặc dù thời gian chuẩn bị không lâu, hôn lễ vẫn đạt hiệu quả tối đa. Trình Thi Thi, Chiêm Hiểu Đường, Cố Molly, Kiều Chân, họ là bốn cô dâu xinh đẹp đã làm nên những câu chuyện cổ tích tươi đẹp này. Chỉ là... chuyện xưa tới đây chưa kết thúc. Câu chuyện cổ tích thời hiện đại chỉ mới bắt đầu, chưa hề kết thúc.

Bình luận truyện