Thông tin truyện

Chọc Phá Cô Nàng Mọt Sách

Chọc Phá Cô Nàng Mọt Sách

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt

Vân Nhi là một cô nàng mọt sách chính hiệu, lúc nào cũng chỉ chăm chăm chúi mũi vào mấy quyển sách mà không để ý đến ai khác, cả một thời cô chỉ biết học học học và học vậy nên điểm số vô cùng cao, thành tích của cô đúng là phải làm cho vô số người ngước mắt nhìn theo cùng với vô vàn những tiếng suýt xoa ngưỡng mộ. Trúng tuyển vào ngôi trường chuyên Golden Star với nền giáo dục tốt nhất cũng như những đề thi khó nhằn nhất trên cả nước, cô chính là cũng vô cùng tự hào về bản thân mình.


Tại nơi này, vì số điểm đầu vào của cô cao nhất trường vậy nên ngay lập tức được bầu làm lớp trưởng, tiếp theo đó là Trương Tuấn Khôi với thứ hạng xếp sau cô nàng một bậc được chọn làm lớp phó học tập. Ngay khi chỉ vừa mới nghe tên cô đã thấy ngờ ngợ, vì sao lại quen thuộc như thế, hình như rất giống với tên lớp trưởng năm lớp năm của cô ngày đó, hai người lại vô tình ngồi cùng bạn vậy nên cố liền tự giới thiệu bản thân mình với cậu bạn, ai ngờ rằng lại bị người nào đó chê trí nhớ thật kém.


Chuỗi năm tháng họ cùng nhau học tập, cùng nhau lớn lên, cùng nhau trưởng thành cứ thế trôi qua, có những thứ tình cảm đặc biệt dần nhen nhóm trong trái tim để rồi một ngày nào đó nhận ra thấy trong tâm can thật ngọt ngào hết sức.

Danh sách chương

Bình luận truyện