Tất cả
Chọc Nhầm Nam Nhân Yêu Nghiệt
Truyện Chọc Nhầm Nam Nhân Yêu Nghiệt của tác giả Phong Phiêu Tuyết thuộc thể loại truyện ngôn tình, thần tiên, yêu ma. Vì người phụ nữ mà hắn có thể hi sinh tất cả trở thành nghịch thiên tồn tại hoặc ở trong địa phủ, tuyệt vọng chi vực tu luyện một trăm năm với tư cách là một nhân loại bình thường.


Vậy người phụ nữ ấy là người như thế nào mà hắn có thể vì nàng làm tất cả? Nàng là một bé gái mồ côi cả cha lẫn mẹ, bình thường như bao người khác. Còn hắn là yêu thần cao thượng, với một thanh Vô Trần kiếm trong tay làm lay động tam giới, lại chỉ duy nhất đối với mệnh của nàng là từ bi.


Một Yêu Thần có thể xoay chuyển cả tam giới. Lời nói như sấm cuồng nhưng lại trở nên yếu đuối trước một thiếu nữ. Tất cả chỉ có thể lý giải vì tình yêu. Vì yêu nàng mà hắn chấp nhận làm những chuyện kể cả là điên khùng nhất.


Hắn rất gian trá, xảo quyệt, thay đổi như chong chóng, vạn vật trong tam giới đều nằm trong lòng bàn tay hắn. Tất cả những chuyện đó mục đích để hắn làm cho nàng vui. Chắc hẳn đọc đến đây quý độc giả đã rất tò mò về lý do nào đó để khiến hắn như thế?Phải chăng vì tình yêu hay vì một mục đích nào khác? Mời các bạn cùng theo dõi truyện để biết rõ hơn nhé!

Danh sách chương truyện Chọc Nhầm Nam Nhân Yêu Nghiệt

Chương 1: Thần của Yêu giới Chương 2: Trưởng nữ Chương 3: Điểm tâm mới mẻ độc đáo Chương 4: Chỉ đơn thuần là trùng hợp ? Chương 5: Thuận nước đẩy thuyền Chương 6: Không đáng nhắc tới Chương 7: Cuộc gặp gỡ ở Vương phủ Chương 8: Cố tình gây khó dễ Chương 9: Khéo đẩy trách nhiệm Chương 10: Một câu hai nghĩa Chương 11: Người phía sau màn Chương 12: Lông gà vỏ tỏi Chương 13: Quỷ dị muốn mời Chương 14: Cạm bẫy của người nào đó Chương 15: Tôn chủ giá lâm Chương 16: Nội đan của ngươi Chương 17: Đối với ngươi tốt hơn Chương 18: Đầu sỏ gây nên Chương 19: Trò chuyện với nhau thật vui vẻ Chương 20: Tâm tư khó đoán Chương 21: Ám dạ tinh linh Chương 22: Không thèm ngó đến Chương 23: Bắt đầu hành động Chương 24: Phiền toái lớn Chương 25: Không đánh mà thắng Chương 26: Cầm liền cầm Chương 27: Quan trọng nhất Chương 28: Ai là người thắng Chương 29: Bảo kiếm Vô Trần Chương 30: Thay đối thái độ Chương 31: Hội luận phẩm được mọi người kỳ vọng cuối cùng cũng bắt đầu Chương 32: Có trò hay để xem Chương 33: Sức mạnh ban đầu. [Uy lực sơ hiển] Chương 34: Lực lượng mạnh mẽ [Vạm vỡ lực lượng] Chương 35: Lòng phản loạn Chương 36: Ai có ý kiến Chương 37: Tặng cho nàng Chương 38: Sức mạnh của ai ? Chương 39: Tâm linh tương thông Chương 40: Sâu không lường được Chương 41: Không đồng nhất như thế Chương 42: Phóng ngựa tới Chương 43: Bảo điện Vô Trần Chương 44: Cảnh báo cao cấp Chương 45: Ai thắng một bậc Chương 46: Âm thầm giao phong Chương 47: Hôn lễ long trọng Chương 48: Không còn ồn chứ Chương 49: Thì sao Chương 50: Rất có ý tứ

Bình luận truyện