Thông tin truyện

Chọc Nhầm Nam Nhân Yêu Nghiệt

Chọc Nhầm Nam Nhân Yêu Nghiệt

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Chọc Nhầm Nam Nhân Yêu Nghiệt của tác giả Phong Phiêu Tuyết thuộc thể loại truyện ngôn tình, thần tiên, yêu ma. Vì người phụ nữ mà hắn có thể hi sinh tất cả trở thành nghịch thiên tồn tại hoặc ở trong địa phủ, tuyệt vọng chi vực tu luyện một trăm năm với tư cách là một nhân loại bình thường.


Vậy người phụ nữ ấy là người như thế nào mà hắn có thể vì nàng làm tất cả? Nàng là một bé gái mồ côi cả cha lẫn mẹ, bình thường như bao người khác. Còn hắn là yêu thần cao thượng, với một thanh Vô Trần kiếm trong tay làm lay động tam giới, lại chỉ duy nhất đối với mệnh của nàng là từ bi.


Một Yêu Thần có thể xoay chuyển cả tam giới. Lời nói như sấm cuồng nhưng lại trở nên yếu đuối trước một thiếu nữ. Tất cả chỉ có thể lý giải vì tình yêu. Vì yêu nàng mà hắn chấp nhận làm những chuyện kể cả là điên khùng nhất.


Hắn rất gian trá, xảo quyệt, thay đổi như chong chóng, vạn vật trong tam giới đều nằm trong lòng bàn tay hắn. Tất cả những chuyện đó mục đích để hắn làm cho nàng vui. Chắc hẳn đọc đến đây quý độc giả đã rất tò mò về lý do nào đó để khiến hắn như thế?Phải chăng vì tình yêu hay vì một mục đích nào khác? Mời các bạn cùng theo dõi truyện để biết rõ hơn nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện