Tất cả
Chọc Lầm Xà Vương Lưu Manh
Lý Quả vốn là một cô nàng mỏng manh, yếu đuối, luôn cần được quan tâm chăm sóc, chẳng ngờ đâu duyên phận kì lạ khiến cho cô, kẻ yếu bóng vía lại gặp phải điều kì dị.


Trong một lần cắm trại, vì tự vệ cá nhân, nàng không cẩn thận lỡ tay đánh chết một con rắn, đã vậy vì không muốn lãng phí tài nguyên, nàng liền mang đi… hầm canh. Ai ngờ, chỉ vì một hành động tưởng như nhỏ xíu như vậy mà khiến xà vương một giới cảm thấy bị xúc phạm tôn nghiêm, giận dữ, đích thân đến nhân gian trừng phạt nàng.


Truyện Chọc Lầm Xà Vương Lưu Manh là câu chuyện Xuyên không, Huyền huyễn đặc sắc khai thác mối lương duyên kì lạ giữa xà vương lưu manh và nữ tử mỏng manh. Cốt truyện mới mẻ, lối dẫn truyện lôi cuốn, câu chuyện có thể cuốn hút bạn ngay từ những câu chữ đầu tiên. Câu chuyện tình yêu đặc sắc này là lựa chọn thích hợp cho những bạn muốn tìm đến những phút giây vui vẻ, thư giãn khi đọc truyện. Mời các bạn cùng theo dõi truyện Chọc Lầm Xà Vương Lưu Manh nhé!

Danh sách chương truyện Chọc Lầm Xà Vương Lưu Manh

Chương 1: Một con rắn dẫn đến huyết án Chương 2: Xà vương đẹp trai Chương 3: Ngươi thoát được sao? Chương 4: Rắn nhỏ Chương 5: Chết rồi Chương 6: Mỹ nam kế Chương 7: Kỳ quái Chương 8: Người đàn ông này là của mình Chương 9: Tôi thích cô ấy Chương 10: Bị cô lập Chương 11: Đợi phục vụ Chương 12: Rắn cũng muốn tắm! Chương 13: Mày là đực hay cái? Chương 14: Rắn lười Chương 15: Vô cùng tốt Chương 16: Mất mát Chương 17: Xà đại gia Chương 18: Con rắn kỳ lạ Chương 19: Đầu sỏ gây ra chuyện đến Chương 20: Vô lại Chương 21: Thổ lộ Chương 22: Tôi không phải mẹ chúng Chương 23: Trở mặt thành thù Chương 24: Đố kỵ Chương 25: Bị oan Chương 26: Rắn so với người còn tốt hơn Chương 27: Trả thù Chương 28: Nhu tình như nước Chương 29: Ở chung? Chương 30: Không phải của mình, tôi không lấy Chương 31: Anh là đại gia Chương 32: Say đắm Chương 33: Tập kích ngực Chương 34: Hồng mai mỹ vị Chương 35: Bị phát hiện Chương 36: Con rắn đáng thương Chương 37: Khiêu khích Chương 38: Ngoài ý muốn Chương 39: Cô ấy không chết Chương 40: Bị ép đến cùng Chương 41: Vô cùng hấp dẫn Chương 42: Bảo bối Chương 43: Anh định đưa tôi đi đâu Chương 44: Đây là chốn bồng lai tiên cảnh sao? Chương 45: Của tôi là của em Chương 46: Cô là nữ chủ nhân Chương 47: Vương thần bí Chương 48: Sợ hãi Chương 49: Xà Vương nhỏ mọn nhất trong lịch sử Chương 50: Đút cho nó ăn

Bình luận truyện