Thông tin truyện

Chọc Giận Thục Nữ

Chọc Giận Thục Nữ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Chọc Giận Thục Nữ là truyện hay thuộc thể loại ngôn tình, truyện kể về một cô gái bán hoa nổi tiếng trong giới ăn chơi, đang trong tầm ngắm của rất nhiều kẻ xấu, cô như một con mồi dâng trước miệng cọp sắn sàng hãm hại cô bất cứ lúc nào.
Thực ra cô nổi tiếng trong giới ăn chơi chỉ là lời đồn do mọi người kể, cô là người phụ nữ xinh đẹp, một con mồi khi đứng trước mắt Lôi Đình. Anh cho rằng một người phụ nữ xinh đẹp như cô đã bị vô số người chơi qua. Sau khi đoạt lấy cô xong mới biết, chuyện không phải như vậy. Nhưng vì anh đang có nhiệm vụ điều tra, anh tàn nhẫn lợi dụng cô, tổn thương cô, cưỡng bách mình không được yêu cô…


Chẳng lẽ đây là trời cao nguyền rủa sao? Trải qua nhiều lời đồn như vậy, đáng lẽ cô không nên tin tưởng vào đàn ông mới phải. Đằng này hết lần này đến lần khác cô lại muốn dính vào người đàn ông có tính nóng nảy như lửa này.
Liệu Lôi Đình có thể vượt qua định kiến mà yêu cô thêm lần nữa một cách thật lòng hay không? Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện