Tất cả
Cho Tôi Một Đoạn Đường Yên Tĩnh
Cuộc đời luôn có những điều kì lạ không ngờ tới. Có người cứ ngỡ sẽ chẳng bao giờ chung bước, vậy mà ở phía cuối con đường kia, ai đang nắm lấy tay nhau? Chúng ta sẽ không thể nào biết trước được. Tưởng rằng cả đời phong lưu, nhưng cuối cùng lại chỉ thủy chung yêu mãi một người.


Tô Tĩnh Nghiêu chính là một tên hoa hoa công tử chính hiệu. Ngày ngày quen biết vô số mỹ nữ, ngay cả đến nhớ tên người đã từng trò chuyện với mình anh cũng không biết đó là ai. Đối với anh, chỉ cần là những người phụ nữ sexy, cho dù là ai cũng có thể cùng anh vui đùa. Cứ nghĩ cuộc sống mãi thanh nhàn như vậy, không ngờ được lại có một cô gái làm thay đổi toàn bộ cuộc sống của anh.


Ninh Nguyệt là một cô gái trầm lặng, nhẹ nhàng không được ai biết đến, không một ai quan tâm, bỗng chốc trở thành một đối thủ của những cô bạn gái từ cũ đến mới của Tô Tĩnh Nghiêu.  Một bước thay đổi chóng mặt, quan niệm về phụ nữ của Tô Tĩnh Nghiêu cũng thay đổi theo. Không cần phải sexy nóng bỏng, anh chỉ cần người con gái mềm mỏng dịu dàng như Ninh Nguyệt mà thôi! Cô muốn một cuộc sống yên ổn? Được, vậy anh sẽ cùng cô chung bước trên con đường đầy yên tĩnh này.

Danh sách chương truyện Cho Tôi Một Đoạn Đường Yên Tĩnh

Chương 1 Chương 2

Bình luận truyện