Thông tin truyện

Cho Tớ Giữ Cậu Trong Trái Tim Nhé!!! (Cổ Tích Pha Lê)

Cho Tớ Giữ Cậu Trong Trái Tim Nhé!!! (Cổ Tích Pha Lê)

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ngôi trường "Angels Academy" - Học Viện Thiên Thần, là một trong những trường trọng tâm của cả nước, điều kiện học tập tốt, có canteen và chỗ ở cho học sinh. Lớp 9D - một lớp chọn của trường, lớp học luôn dẫn đầu trường về thành tích học tập lẫn các hoạt động ngoài giờ khác.

Vâng đây chính là cái nhìn tổng quát về cái lớp " thiên thần " ấy. Nếu bạn là người từng trải thì bạn sẽ thấy cái bọn trẻ trâu nghịch ngợm ở độ tuổi này chẳng bao giờ chịu ngồi im một chỗ tỏ ra ngoan ngoãn mà không có mục đích gì như vậy. Tất nhiên nếu muốn bạn có thể gọi tụi nó là đội tiểu quỷ đội lốt thiên thần cũng không có gì là quá đáng. Câu chuyện của chúng ta sẽ bắt đầu sau kì nghỉ hè của cái lớp D hay lớp dê  " ngoan ngoãn " nhất này. 
   
Sau những ngày hè nóng bức oi ả, lớp 'dê' lại tập trung đông đủ ở ngôi trường thân thuộc này trong tâm trạng phấn khởi, vui tươi, hồi hộp và một chút... bí ẩn khác thường. Tụi nó chuẩn bị đón một học kì mới, cũng như việc tụi nó phải lao vào một cuộc chiến điên cuồng giữa những con người của sự mạnh mẽ, thiên thần mang chút gì đó ác quỷ. Vui tươi mà không kém phần ý nghĩa, ngây thơ mà không kém phần chững chạc chính là lớp " dê " của học viện Thiên thần.

Danh sách chương

Bình luận truyện