Tất cả
Chớ Quấy Rầy Phi Thăng
Truyện Chớ Quấy Rầy Phi Thăng là tựa truyện có cốt truyện mới mẻ, tình tiết thú vị. Câu chuyện kể về hành trình tu tiên của Không Hầu.
Đối với người không có cơ hội tiếp xúc với nhiều thoại bản dân gian như Không Hầu mà nói, hai cái chuyện xưa này vô cùng thần kì. Tuổi nàng còn nhỏ, ngẫu nhiên cũng sẽ ảo tưởng, vào một đêm trăng to gió lớn, sẽ có thần tiên trên trời giáng xuống, nói nàng có thiên phú tu luyện, muốn thu nàng làm đệ tử. Nàng ôm giấc mộng này đã nhiều năm, trước khi đi ngủ vẫn thường tự nhắc mãi, thần tiên gia gia khi nào sẽ đến đón nàng đi. 


Hiện tại nàng đã không phải hài tử sáu, bảy tuổi, cho nên đọc xong thoại bản liền kiềm chế chính mình hi vọng, chỉ có dăm ba bữa mới tưởng nhớ một lần. Cứ như vậy vẫn luôn hi vọng và hi vọng, nhưng mà thần tiên vẫn không có tới. Ngược lại thoại bản nàng cất giấu bị nữ quan phát hiện, phu tử phạt nàng chép sách một tháng, nói nàng thân là tiền triều công chúa, không nên xem loại thư tịch thấp kém như vậy. Diễn biến câu chuyện ra sao, liệu Không Hầu có thể một ngày nào đó tu thành tiên hay không? Mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện