Thông tin truyện

Cho Phép Anh Yêu Em

Cho Phép Anh Yêu Em

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Khả Hân cô gặp anh lúc trưa khi cô đi ăn cơm tại một nhà hàng với cô bạn thân của mình. Và anh cũng đi ăn ở đó nên nhìn thấy cô. Khi thấy cô thì  tim anh đã rung động mãnh liệt nên cố ý khi đi va vào cô khiến cô suýt té may có anh đỡ. Khoảng cách gần như vậy khiến anh cảm thấy cô rất xinh đẹp. Cho người điều tra thì anh mới biết cô đang là nhân viên phòng kinh doanh trong công ty của anh. Vậy mà anh không biết cô.

    

Đến khi cô đang đi về thì bị anh chặn đầu xe. Nhìn anh có chút quen khi lục lại trí nhớ của mình thì cô mới biết đây là người mình va vào lúc trưa. Nhưng nhìn anh như vậy không giống người điển trai mà cô gặp lúc trưa chút nào. Quần áo thì xốc xếch, mặt thì còn dính máu vừa khô. Cô hỏi thì mới biết anh bị giang hồ ví đánh. Cô thầm nghĩ nhìn anh như vậy mà quen biết với giang hồ. Như thấu được ý nghĩ của cô nên anh liền giải thích chắc là giang hồ nhận lầm người giống anh mà ví anh.

  

Cô thấy tội nên cho anh len xe. Nhưng cô không hề biết rằng khi anh lên xe thì đã nở một nụ cười rất nham hiểm. Cô đưa anh về nhà của mình. Tại vì anh nói là anh vừa bị ba đuổi ra khỏi nhà nên tạm thời chưa có chổ ở. Vậy là cô cho anh ở nhờ. Vậy là cô tiếp tục bị anh lừa. Anh đưa cho cô một tập văn bản nói là hợp đồng khi anh ở nhà cô. Lúc đó cô bị anh dụ nên đã ngà ngà say nên cô không nghĩ ngợi mà kí vào. Đến sáng cô mới biết là mình bị anh lừa kí vào giấy kết hôn. Anh đưa cô về biệt thự của mình sống. Cô giận anh nhưng anh dỗ nên cô cũng không giận nữa. Và cô cũng yêu anh nên hai người sống rất hạnh phúc.


Bình luận truyện