Tất cả
Chớ Nói Xử Với Tôi

Trần Hi có cảm giác giống như đang bị con chó nhỏ gặm lấy cổ mình. Cô giơ tay lên, định gạt nó ra. Nhưng tay của cô mới vừa nâng lên, liền bị một bàn tay mạnh mẽ khác áp chặt lên đỉnh đầu. Trần Hi trợn to hai mắt, vô cùng ngạc nhiên nhìn từ trên xuống dưới cơ thể tên đàn ông quen thuộc này mà bất giác trở nên mềm nhũn.


Doãn triệt, anh buông tôi ra. Cô được trọng sinh? Nhưng ai có thể nói cho cô biết, tại sao trọng sinh không sớm, không muộn mà lại ngay giờ phút quan trọng này? Tại sao ngay thời điểm mấu chốt mà tên đàn ông cặn bả này đang ra vào trong cơ thể cô. Nhưng anh không biết rằng cô không phải là Trương Nghiên người mà anh muốn có được. Được sống một lần nữa, cô sẽ đối đãi với chính mình tốt hơn. Nếu không có cách gì thay đổi, tội gì phải cắn răng chịu đựng, tỏ ra yếu ớt cũng không phải thất bại, chằng qua là cách để tiết kiệm sức lực của mình. Doãn Triệt bình thường trước mặt mọi người là một người khiêm tốn, luôn dũng cảm nhận trách nhiệm, chính vì vậy hắn cùng cô bắt đầu kết giao, đóng vai trò bạn trai. Cô đắm chìm trong những giả tưởng do mình dựng nên, cho là rốt cuộc hắn cũng ưu ái mình.


Lần trước khi cùng hắn làm chuyện đó còn ngu ngốc đến nỗi mang trong mình đứa con của hắn. Nhưng hắn phủi bỏ trách nhiệm. Đang nằm miên man về quá khứ ngu ngốc của bản thân. Doãn Triệt từ phòng tắm bước ra vội giúp tôi nơi tư mật của mình. Chẳng lẽ sau khi tôi trọng sinh mọi chuyện đã có sự thay đổi xuất hiện sao. Giờ đây tôi có thể tin tưởng người đàn ông này một lần nữa không.


Bình luận truyện