Thông tin truyện

Chờ Đợi Giọng Nói Của Em

Chờ Đợi Giọng Nói Của Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hiện nay trào lưu viết sách cho lứa tuổi đang trưởng thành được rất nhiều tác giả quan tâm. Cùng với những tác phẩm có ý nghĩa sâu sắc như "Kí ức của một công chúa", "Đứa con nghiện ngập", "Nước mắt cậu học trò nghèo", "Phút sao nhãng học trò" v.v... tác phẩm "Chờ Đợi Giọng Nói Của Em" do tác giả Ngô Mỹ Trân sáng tác chính là một lựa chọn vừa mang tính giải trí lại mang tính giáo dục cao. 


Cuốn sách như một cứu cánh giúp các em trưởng thành hơn từ những chia sẻ, là những dòng tâm tình hồn nhiên, trong sáng của tuổi học trò. "Chờ đợi giọng nói của em" không chỉ là "cẩm nang" cho lứa tuổi học trò mà còn là một cuốn sách đáng để các bậc phụ huynh, thầy cô đọc, nghiên cứu để hiểu thêm về thế giới của các em... Đọc truyện bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều mà có lẽ ta sẽ chợt nhận ra như quay lại thời tuổi trẻ của mình, những năm tháng đã qua đi có chút vấn vương và cũng muốn hiểu thêm nhiều điều, hữu ích, ý nghĩa.


Đọc để hiểu, đọc để cảm nhận, để mở rộng trái tim và cùng rung động với những xúc cảm mới mẻ của tuổi trẻ. Đọc để cùng đồng hành với những tâm tư, đọc để rút ra bài học ý nghĩa cho chính mình. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ câu chuyện vô cùng ý nghĩa này!

Danh sách chương

Bình luận truyện