Tất cả
Chờ Đợi Giọng Nói Của Em

Hiện nay trào lưu viết sách cho lứa tuổi đang trưởng thành được rất nhiều tác giả quan tâm. Cùng với những tác phẩm có ý nghĩa sâu sắc như "Kí ức của một công chúa", "Đứa con nghiện ngập", "Nước mắt cậu học trò nghèo", "Phút sao nhãng học trò" v.v... tác phẩm "Chờ Đợi Giọng Nói Của Em" do tác giả Ngô Mỹ Trân sáng tác chính là một lựa chọn vừa mang tính giải trí lại mang tính giáo dục cao. 


Cuốn sách như một cứu cánh giúp các em trưởng thành hơn từ những chia sẻ, là những dòng tâm tình hồn nhiên, trong sáng của tuổi học trò. "Chờ đợi giọng nói của em" không chỉ là "cẩm nang" cho lứa tuổi học trò mà còn là một cuốn sách đáng để các bậc phụ huynh, thầy cô đọc, nghiên cứu để hiểu thêm về thế giới của các em... Đọc truyện bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều mà có lẽ ta sẽ chợt nhận ra như quay lại thời tuổi trẻ của mình, những năm tháng đã qua đi có chút vấn vương và cũng muốn hiểu thêm nhiều điều, hữu ích, ý nghĩa.


Đọc để hiểu, đọc để cảm nhận, để mở rộng trái tim và cùng rung động với những xúc cảm mới mẻ của tuổi trẻ. Đọc để cùng đồng hành với những tâm tư, đọc để rút ra bài học ý nghĩa cho chính mình. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ câu chuyện vô cùng ý nghĩa này!

Danh sách chương truyện Chờ Đợi Giọng Nói Của Em

Chương 1: Ký ức của một công chúa Chương 2: Nước mắt cậu học trò nghèo Chương 3: “mồ côi” trong vòng tay của mẹ Chương 4: Không thể biết ơn Chương 5: Nỗi oan khiên đáng sợ Chương 6: Một ngọn đèn thắp sáng tâm hồn Chương 7: Phút lầm lỡ của thần đồng Chương 8: Nỗi ấm ức của tiểu hàn Chương 9: Con cưng mười bảy tuổi Chương 10: Cô bé dại dột Chương 11: Vết chàm thiếu nữ Chương 12: Đi bằng hai chân Chương 13: Cậu bé tự ti Chương 14: Sự trăn trở của nhã tố Chương 15: Cú sốc Chương 16: Nghĩa hiệp giúp bạn Chương 17: Sự tĩnh lặng sau cơn bão tố Chương 18: Quà tặng không dám gửi Chương 19: Phút sao nhãng học trò Chương 20: Học trò quỷ sứ Chương 21: Đứa con nghiện ngập Chương 22: Chị du lười biếng Chương 23: Cô bé khôn lanh Chương 24: Tình nhân của mẹ Chương 25: Nỗi buồn của lớp trưởng Chương 26: Chị tôi Chương 27: Chạy trốn tình yêu của thầy Chương 28: Xin hãy thương con Chương 29: Khi không còn mẹ Chương 30: Trạm dừng chn của con Chương 31: Tạo điều kiện cho cuộc sống tự do Chương 32: Đừng kéo căng dây đàn Chương 33: Đứa con bỏ nhà ra đi Chương 34: Bình tĩnh chấp nhận bản thân Chương 35: Bài vở không phải là “hổ báo” Chương 36: Mẹ cần bờ vai của bạn Chương 37: Con nuôi Chương 38: Khi nguy hiểm đến từ người lớn Chương 39: Vấn nạn thi cử Chương 40: Có nên tha thứ cho kẻ cắp Chương 41: Bố ơi, hãy bỏ roi vọt xuống! Chương 42: Giấc mơ cho ngày mai Chương 43: Bà ngoại hay bố mẹ? Chương 44: Khi sức chịu đựng có hạn Chương 45: Người cha mê tiệc tùng Chương 46: Gạ tình lấy việc làm Chương 47: Mạnh dạn đưa ra yêu cầu của bạn Chương 48: Khi tình thân bị ảnh hưởng bởi bên ngoài

Bình luận truyện