Tất cả
Cho Đến Khi Em Quên Được Anh
Cho Đến Khi Em Quên Được Anh của tác giả Huynny thuộc thể loại truyện teen. Nhớ một người mà người đó không bao giờ nhớ đến mình. Yêu thương một người mà lặng lẽ không dám nói. Để rồi phải học cách đau đớn để quên đi một người. "Anh bây giờ sống tốt chứ! Ở đất nước xa lạ nào đó anh còn nhớ đến em không. Chắc anh đang rất vui vẻ bên cạnh người con gái anh yêu đấy nhỉ? Phải thôi! Em đâu thể là gì so với người ta.


Cô gái ấy chắc hẳn thông minh lắm, xinh đẹp lắm, tài giỏi lắm thì mới khiến anh yêu như vậy? Anh biết không, em bây giờ cũng sống tốt lắm, bên người con trai có lẽ là cũng yêu thương em như anh ngày xưa vậy. Cậu ấy có thể lạnh lùng, có thể hơi vô tâm và không được ấm áp như anh, nhưng em biết mỗi ngày ở bên cạnh cậu ấy là mỗi ngày em nhận ra nhiều điều ở cuộc sống này, là mỗi ngày em cảm thấy vui vẻ, có lẽ em thật sự thích cậu ấy."


Một câu chuyện về cuộc sống và tình yêu học đường của cô trong một lần vô tình ra tay cứu giúp anh. Nhìn thấy anh đang bị đánh bởi một đám con trai khác, cô liền chạy vào can ngăn nhưng cuối cùng lại bị hắn cứu ngược trở ra. Cô bị anh xem như là một đứa chuyên gây phiền phức mặc cho cô có hỏi han quan tâm anh như thế nào. Liệu tình cảm của cô có được đáp trả hay chỉ là một kẻ đem lòng yêu đơn phương, mời các bạn đón đọc truyện nhé.

Bình luận truyện