Tất cả
Chờ Đấy, Tôi Sẽ Trả Thù!
Huỳnh Xuân Cường cái tên nghe có vẻ ai ái này là một tên “đầu gấu” ăn chơi chính hiệu với nhiều “ chiến tích lừng lẫy” như là đánh nhau, vi phạm luật giao thông, đua xe, gái gú…, quá đủ để cho hắn này nổi tiếng tại cái huyện này. Hắn cao khoảng 1m73, thân hình to, hắn không đẹp trai nhưng có nét gì đó rất duyên, mái tóc húi cua, tai xỏ khuyên, chiếc răng khểnh khiêu khích, với vẻ bề ngoài kia cùng với việc là con một trong gia đình khá giả cũng đủ khiến cho gái theo hàng dài.

Nhưng tại sao hắn lại có nhiều rắc rối với nó đến thế chứ, bốn năm học cấp hai nó cũng học khá mà không hiểu tại sao lên cấp ba lại chúng lớp với hắn, lớp toàn thành phần những thứ "Không phải dạng vừa đâu". Nó sẽ đối mặt ra sao với thân hình bé nhỏ này chứ.  Hắn và cô như một mối lương duyên, họ đã từng là bạn từ hồi cấp 2 với nhau, lần này lên cấp ba lại gặp nhau. Cô cứ như là oan gia lúc nào cũng muốn quản lí và đưa hắn quay trở về con đường cũ.


Ăn chơi, đua xe, đánh nhau... Không có trò quậy phá gì mà hắn không dám làm, một tên tổ lái như hắn đã có nhiều dang tiếng trong giới giang hồ nhưng tại sao lại có thể sợ cô chứ ? Mời các bạn đón đọc truyện teen Chờ Đấy, Tôi Sẽ Trả Thù nhé.

Bình luận truyện