Chớ Cười Ta Hồ Vi

Quyển 6 - Chương 74Trên đường trở về, Khương Thượng trong lòng mơ hồ bất an, rồi lại nói không rõ nguyên do.

Quả nhiên, hơn một canh giờ sau Na Tra vẻ mặt kích động xông tới ngay cả nói cũng không kịp, lôi kéo hắn hướng phía núi rừng gần sông đào bảo vệ thành bay đi.

Khương Thượng thấy phương hướng Na Tra dẫn hắn đi nhất thời trong lòng trầm trầm, "Na Tra, chuyện gì kích động như vậy?"

Hồng y tiểu đồng nôn nóng trả lời, "Sư thúc, đều là do Na Tra gây họa... Sư thúc, sư thúc ngươi nhất định phải cứu nàng!"

Khương Thượng nghe vậy cũng bất chấp tái chất vấn, vội vàng lướt qua Na Tra chạy như bay mà đi.

Trong động quật dạ minh châu u u hoa quang quanh quẩn, thiếu nữ nằm dàitóc đen hiền thục buông rơi trên đất, cau chặt mi, mảnh lụa xanh mỏngche mặt vì đau đớn trằn trọc sớm đã tuột đi, lộ ra trong suốt kiều nhan, thực tại dung sắc kinh người,

Lúc Khương Thượng tiến vào động quật của nàng hơi khựng lại, sau đó lậptức nâng gáy nàng, tay phải tinh chuẩn đè lại mạch môn của nàng ngưngthần điều tra.

Na Tra hơi rớt lại phía sau hắn vài bước, như hài tử đã làm sai chuyện,mang theo vài phần khiếp sợ đứng sau lưng hắn không dám tiến lên phíatrước, "Sư thúc... Tô Tô nàng có sao không?"

Bàn tay Khương Thượng đặt tại mạch môn của nàng không có buông ra, taytrái phất khai tóc trên trán nàng, thấy hướng ấn đưòng nàng càng minhhiển chữ ấn 'Vạn', không có trả lời.

Na Tra gặp hắn sắc mặt ngưng trọng, vẫn không có đáp lời, không khỏi càng thêm lo lắng, "Sư thúc, Tô Tô thế nào?"

Khương Thượng buông ra mạch môn Tô Tô, sắc mặt lại càng ủ dột, ngẩng đầu xem hướng Na Tra, "Có phải ngươi cấp nàng Thanh Tâm quyết?"

Na Tra cúi đầu, nhỏ giọng trả lời, "... Phải."

Khương Thượng khép mắt, ngạch tâm thiếu nữ dưới tay cực nóng dị thường,hắn phảng phất như bị phỏng, nhanh chóng thu hồi tay, tim đập bất giácmau hơn.

Na Tra tuổi nhỏ, tự nhiên không hiểu kiều diễm gì đó, chỉ nôn nóng hỏi,"Sư thúc, có phải không như sư phụ đã dạy ta, Thanh Tâm quyết này kỳthật không thể dùng trên yêu loại? Này đối Tô Tô có ảnh hưởng gì sao, sư thúc ngươi nhất định phải cứu nàng!"

Thanh Tâm quyết dùng trên yêu loại quả thật không có tổn thương, nhưngTô Tô nơi nào là yêu loại bình thường? Nàng từ nhỏ đã có tiên duyên cửuvĩ chồn bạc, giờ phút này chính là kỳ độ kiếp của nàng, ma tính hoàntoàn trút xuống, nhược nàng độ kiếp thành công liền có thể phi thăng,thời điểm này tối kỵ tẩu hỏa nhập ma.

Mà thiên kiếp nguyên vốn là nhượng độ kiếp thử từng loại kiếp số trênđời, giờ phút này lại gặp tiểu Na Tra không hiểu biết chuyện, mưu toandùng Thanh Tâm quyết thu hồi ma tính mà đang trong lúc Tô Tô độ kiếptiết ra ngoài, há có thể vô sự? Ngay cả Khương Thượng cũng chỉ dám lấymáu tinh thuần tu tiên nhiều năm làm dẫn, ức chế dẫn đường ma tính quáphận trút xuống, để tránh quấy nhiễu thần chí của nàng.

Gặp Tô Tô tình huống nguy cấp, không có thời gian đối với Na Tra giảithích thêm, Khương Thượng chần chờ một chút, lập tức cũng không ngẩngđầu lên nói với Na Tra, "Na Tra, ngươi đi về trước, ta lưu lại chữathương cho nàng."

Na Tra biết rõ hiện tại không phải thời điểm tùy hứng, kính cẩn nghetheo gật gật đầu, "Na Tra biết rõ." Lập tức đạp lên Phong Hỏa Luân rongruổi mà đi.

Đợi cho Na Tra đi khuất, Khương Thượng mới đè lại ấn đường thức tỉnh linh thức của nàng...

"Tô Tô, tỉnh lại..."

"Tỉnh lại..."

Nàng dần dần khôi phục ý thức, đầu nhức như gần muốn vỡ ra, mắt mơ hồthu gọn khoảng cách dừng ngay người trước mắt,"... Khương Thượng?"

Nguyên nghĩ hỏi ngươi làm sao lại ở đây, trên đầu lại khổ sở co rút đauđớn thoáng chốc nhượng nàng nhớ lại nguyên do. Nàng nhăn lại mi, cảmgiác như rớt trong sương mù, trong đầu ngây ngô trống rỗng.

Khương Thượng cắt qua cổ tay, lấy máu làm dẫn độ cho nàng một cỗ thanhlương chân nguyên dẫn đường ma tính trong cơ thể nàng bị Thanh Tâm quyết kích thích du tẩu lung tung, cẩn thận xem phản ứng của nàng, "Tô Tô,ngươi hiện tại cảm thấy ra sao?"

Thiếu nữ cũng vô ý thức "Ưm" một tiếng, quay tới sắc mặt nhược xuân hoa, diễm tắc đào lý.

Hắn trong lòng có thứ gì lộp bộp rơi xuống, "Ngươi... hiện giờ đã độ đến kiếp gì?" Nàng trầm mặc vài giây, thanh âm mềm mại nói ra, "... Tìnhkiếp."

Khương Thượng hô hấp không tự giác rối loạn lên, nhược nàng giờ phút này độ chính là sát kiếp còn đỡ hơn, nhiều lắm là đem sát tính của nàng dẫn tới, hắn còn có thể dùng vũ lực nghĩ đối kháng, liền tính nàng mấtkhống chế hắn cũng có thể chế phục, nhưng hiện giờ tình kiếp... dẫn nàng thất tình lục dục, hắn không nghĩ lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn,cũng chịu không nổi sau khi nàng thức tỉnh càng... chán ghét hắn.

Sau khi động tác hắn dừng lại, nàng trong đầu đau nhức lần thứ hai tànsát bừa bãi, nguyên bản kiều nhan dần dần hồng nhuận thoáng chốc lại đau đến trắng bệch, Tô Tô gian nan liếc hắn một cái, đưa Phật phải đưa đếnTây Thiên, cứu người phải cứu đến cùng, hắn cứu một hồi, một hồi nghỉ xã hơi như vậy chẳng lẽ là nghĩ đày đọa nàng?

Khương Thượng gặp nàng lộ ra thần sắc đau đớn, lồng ngực gắt gao thắt chặt, tái không tiếp tục nghĩ độ thêm chân nguyên.

Nàng buộc chặt thân thể rốt cục chậm rãi trầm tĩnh lại, thần sắc đau đớn biến mất dần, nhưng theo thời gian trôi qua, hô hấp của nàng dần dầndồn dập lên, hai gò má bay lên một nét thoáng hiện diễm sắc.

Nàng phát hiện không đúng, theo chỗ sâu trong cơ thể kéo dài ra một cỗtử khô nóng, nàng thở dốc một hơi chế trụ bàn tay hắn đang đặt tại ấnđường của nàng, "Ngươi đang làm cái gì, đây là thế nào?"

Sau khi xuất khẩu mới phát giác thanh âm này mang theo âm khàn khàn, lộ ra mị ý mềm yếu.

Hắn không có thu hồi tay, khép mắt trả lời, "Ngươi hiện giờ độ chính là tình kiếp, cho nên đường dẫn chính là thất tình lục dục..." Hắn nói đến đây thì dừng lại.

Nàng mím môi, tích trữ chút khí lực xong đẩy tay hắn ra, mềm mại lăn một vòng, tránh sang một bên, "Không cần ngươi cứu, ta tình nguyện đauchết." Nhưng bởi vì âm sắc mềm yếu, lời nói này phảng phất như đang làmnũng.

Khương Thượng cúi người một lần nữa đè lại ấn đường của nàng, "Ngươi biết rõ là không có khả năng..."

Nàng trước mắt tầm nhìn dần dần trở nên mơ hồ, tựa hồ dần dần bị phântách thành hai, thân thể không bị khống chế, nóng đến run rẩy...

Tay nàng chằng biết từ lúc nào nắm lấy bàn tay đang đặt tại ấn đường của nàng, lòng bàn tay nàng cực nóng, thân thể như đang bị thiêu đốt dữdội.

Cánh tay kia theo cổ tay hắn đi hướng lên trên, xẹt qua cánh tay, xươngquai xanh, cuối cùng đứng ở trước ngực hắn, ấn lấy tâm mạch yếu ớt củahắn, hắn lại không có động tác ngăn cản nàng, tay nàng dừng trước ngựctrái hắn nửa buổi, đột nhiên cười, "Khương Thượng, ngươi tim đập thật sự mau."

Hắn chấn động.

Nàng còn cách hơi nước mông lung nhìn hắn, hắn tim đập hoảng loạn, trênmặt lại bất động thanh sắc thanh lãnh như cũ, hắn tự chủ luôn luôn kinhngười, tình tự nhạt nhẽo vô ba. Nàng chợt nhớ tới lúc trước tại CônLuân, nàng mỗi khi gặp hắn, hắn đều là hình dạng khiêu thoát hồng trầntam giới vô dục vô cầu như vậy, muốn đem hắn trên đàn thần cao cao kéoxuống dưới, xem hình dạng hắn không khống chế được, thẳng đến hắn bị ônhiễm hồng trần vô lực bứt ra.

Hắn cau mày, dung mạo thiếu niên thời kì bắt mắt bức nhân được năm tháng mài rất mượt mà, hắn cụp mắt nhìn nàng, lông mi dài rậm, theo góc độnàng nhìn thấy hắn trên đầu bạch ngọc trâm xuyên qua búi tóc định trụđầu quan, đưa lưng về phía dạ minh châu, sắc môi đạm đạm lộ ra chút ướtát.

Nàng khống chế không nổi động tác chính mình, bám lấy khuỷu tay, chậmrãi ngồi dậy, bàn tay đặt trên ngực trái hắn tiếp tục hướng lên trên dutẩu, tối hậu đứng ở đôi môi mềm mại của hắn, bất động.

Hắn kéo căng thân thể.

Nàng nghiêng đầu cười nói, "Ngươi phải hay không rất khẩn trương?"

Hắn nhăn mặt, "Ngươi có biết ngươi đang làm cái gì?"

Nàng lại hỏi một đằng, trả lời một nẻo, ngón trỏ vuốt ve đôi môi hơi lạnh của hắn, "Hơi thở ngươi cũng rối loạn."

Hắn nửa buổi mới đè nén giọng nói khàn khàn, "Ta thật khôngnguyện...dưới tình cảnh như vậy đường đột cùng ngươi, trong lòng ta,ngươi đáng được đối đãi tốt nhất, chứ không phải như vậy——"

Hắn lời nói không được một nửa, bởi vì nàng không chịu hối cải nắm lấycằm hắn không nhượng hắn nhiều lời, hơi thở như lan, ngửa mặt lên chậmrãi nói, "Khương Thượng, hôn ta."

Hồ tính thiện dâm, đương thời nàng động tình, theo trong lòng tản mátphong tình mị hoặc không có một nam nhân nào có thể kháng cự kiềm chế.

Hắn tự chủ trong một khắc hỏng mất...

Sở vị y nhàn, tại thủy nhất phương.

Nàng là người khiến hắn bôn ba ngàn dặm mà tới, là người hắn cực yêu cực đau, hắn chỉ là một nam tử lặn lội cô độc, âm thầm tưởng nhớ nàng.

Lại gọi tương tư sai phó, như ảnh tại trước, đưa tay xúc, nguyên xa không thể chạm.

Giờ phút này, người xa không thể chạm ấy mỉm cười hướng hắn chậm rãi mà tới, hắn như rớt vào mộng, cơ hồ không nguyện tỉnh lại.

Nàng lấy môi kề nhau.

Môi nàng nhiệt năng mềm mại, khí tức ngọt ngào, dính sát vào một lúcsau, không gặp hắn có động tác gì nữa. Nàng thoáng thối lui một ít nghĩnhìn rõ biểu tình của hắn, không ngờ hắn lại không tự giác đi theo tiếptục dán lên lại, ngây ngô nghiêng đầu nhẹ nhàng ngậm chặt miệng nàng,trong mắt lưu quang tràn ngập các loại màu sắc.

Nàng chợt nhớ tới lúc trước hắn hôn nàng lúc nào cũng đều là môi dánmôi, nhiều cũng chỉ là trằn trọc ngậm lấy cánh môi nàng, chưa hề đi quáxa, chẳng lẽ hắn... từ đầu liền cho rằng hôn môi chỉ là đơn thuần môiđụng môi?

Nàng lần thứ hai thối lui, tại lúc hắn vô thức lần thứ hai theo dán lên, nàng dựng thẳng lên ngón trỏ ngăn trở môi hắn không nhượng hắn tới gần, hắn nhất thời bừng tỉnh, lập tức thẹn quẫn đến mặt đỏ tai hồng, khắcchế dừng lại, hít một hơi thở sâu suy nghĩ kiềm chế động tình.

Nàng không khỏi cười, hai tay ôm lấy cổ hắn, nhắm mắt lại, "Hôn ta."

Dứt lời, hắn áp lực hố hấp lần thứ hai rối loạn, từ hơi thở khí tức ấm áp do dự hây hẩy mà tới, làn môi chậm rãi che lên.

Một lần này, nàng chủ động trong lúc hắn chụp đến, tách ra môi, lấy lưỡi đón chào, khi lưỡi nàng thăm dò vào trong miệng hắn, cùng lưỡi hắn trúc trắc chạm nhau, hắn trong đầu nổ oanh một tiếng, chỉ cảm thấy trongthiên địa tái nghe không được thanh âm khác, chỉ có thể cảm giác đến một người tồn tại.

Hai người đều không khỏi tự chủ chấn động, gò má nàng ửng đỏ nghĩ thuhồi lưỡi, không ngờ hắn lại cũng tại lúc đó ngậm chặt đầu lưỡi nàng,dùng lưỡi quấn lấy cùng thăm dò, không nhượng nàng ly khai...

Nguyên lai tương nhu dĩ mạt đó là mùi vị như vậy.

Thân thể cơ hồ muốn theo ngọt ngấy này mà triền miên chạm nhau hòa tan.

Hắn không tự giác chế trụ eo nàng, một tay nâng chặt ót nàng khôngnhượng nàng lui lại, đem nàng ôm vào trong ngực cúi đầu hôn mút vào,nàng chỉ cảm thấy tứ chi hư nhuyễn, tựa hồ khí lực toàn thân đã bị hắnmút đi .

Hắn hết hôn lại hít, hai người không tự giác thở gấp lần lượt thay đổi, hắn lại chậm chạp chưa tái làm cái gì.

Ngọn lửa trong cơ thể nàng thiêu đốt càng mãnh liệt, hắn chỉ biết châmcủi lại không biết rõ làm sao dập tắt lửa. Nàng nghĩ mở miệng nói hắn,nhưng hắn khư khư chiếm giữ miệng nàng không nhượng nàng thối lui nóichuyện.

Nàng chỉ phải giữ chặt tay hắn, đem nó dán lên nơi nhấp nhô trước ngực nàng.

Hắn cứng đờ, dưới lòng bàn tay mềm nhũn thành một đoàn, hắn vô pháp suynghĩ, chỉ bằng bản năng xoa xoa, nàng thoáng chốc nhẹ nhàng hút khôngkhí, hắn lập tức dừng lại, chỉ cảm thấy nhiệt khí tiêm nhiễm đầy mặt vàđầu cổ.

Tô Tô lúc này thực nghĩ bóp chết đồ ngốc này, chỉ phải không để ý thận trọng thoáng hếch ngực, ám hiệu hắn tiếp tục.

Hắn liền cẩn thận xoa bóp bộ ngực nàng, nhuyễn nộn xúc cảm khiến ngườimê muội, nàng hư nhuyễn ở trong ngực hắn, bộ ngực bị đại chưởng khôngngừng xoa lấy, trong miệng lại bị chặt chẽ chiếm đoạt, này tiếp xúc quáphận suồng sã nhượng hai chú chim non ý loạn tình mê, khó mà kiềm chế.

Búi tóc chỉnh tề của hắn trong lúc động tình tản ra, cây trâm bạch ngọckhông biết bị nàng ném đến nơi nào, một đầu tóc đen hoạt thuận đổ xuống, hắn áp lực tình triều nhiều năm rốt cục đều bị phóng thích đi ra, ngàythường lộ ra sắc thái cấm dục, dung sắc ở một khắc xa hoa này khó mànhìn thẳng.

Áo ngoài của Tô Tô chẳng biết lúc nào bị cởi bỏ, hắn vành tai và tóc mai chạm vào nhau hơn nữa ngày mới chịu buông ra nàng, hai tay khẽ run, cởi bỏ vạt áo nàng, sau khi một tầng áo đơn cuối cùng cũng bị hắn lột bỏ,nàng xích lõa đứng ở trưóc mặt hắn, quay đầu, cánh tay ngượng ngùng chắn ở trước ngực, hai gò má ửng đỏ, bộ ngực nhấp nhô dồn dập.

Hắn khẽ nhẹ hôn trán nàng, sau khi cởi xuống y phục chính mình, đem nàng đẩy ngã xuống đất, hai tay kéo ra cánh tay nàng đang dùng che lấp bộngực đặt tại hai bên, thân thể cao to che lên.

Nàng triệt để không có che lấp, sửng sốt, nữ tử dù gan có lớn bao nhiêucũng vô pháp bảo trì trấn định trong khi thân thể toàn bộ bại lộ dướimắt nam tử, cảm giác được ánh mắt nóng rực của hắn tuần tra khắp cơ thểnàng, Tô Tô hai mắt nhắm nghiền không dám nhìn hắn, thân thể mềm mại run rẩy.

Đại chưởng của hắn tại thân thượng nàng dao động một vòng, tối hậu dừng ở giữa hai chân nàng, nam nhân đều có một loại bản năng, lúc nàng cảmgiác dưới bụng bị một vật cứng ngắn nóng rực chạm vào, bên tai nghe thấy hắn thấp giọng nỉ non,"... Ta yêu nàng."

Lụa xanh mỏng tung bay che lại dạ minh châu, đem bên trong mông lung tỏa ra một tầng ướt át mê ly.

Yêu loại trong tình dục càng trung với cảm giác của chính mình, tuy rằng Tô Tô từng là người, nhưng ngàn năm qua sống kiếp cửu vĩ hồ nhượng nàng bản năng hưởng lạc yêu loại giỏi hơn, áp đảo lý trí nhân loại.

Cũng bởi vậy, đương nguyên bản cảm giác mềm yếu đột nhiên trở thành mùiđau đớn, Tô Tô thân thể nhanh chóng co rút, nhăn lại mi đẩy hắn, "Đau!"

Này bỗng nhiên giảo khẩn chỗ tư mật cơ hồ khiến lý trí hắn cũng tùy theo hỏng mất.

Hắn nắm chặt quyền cúi đầu dùng lực thở hổn hển tại chỗ dừng dừng, lập tức nghĩ mềm nhẹ rời khỏi.

Hắn vừa động, nàng liền cau mày, bàn tay đặt trên vai hắn đột nhiên níu chặt, kìm lòng không đậu ngọt ngấy hừ một tiếng.

Hắn bận rộn dừng lại động tác, sợ lại làm đau nàng, ngẩng đầu xem biểu tình của nàng.

Nàng như tiểu hài tử phạm lỗi lầm, nghiêng mặt, nâng lên tay phải, lòngbàn tay che nửa mặt, cặp mắt doanh một vũng hơi nước, nửa là hoang mangnửa là mị hoặc nhìn hắn, tóc đen như thác chảy, uốn lượn đầy đất...

Nhất nhãn vạn niên.

Hắn thoáng chốc quên ngôn ngữ, chỉ lăng lăng nhìn nàng.

Nàng buông xuống tay, nhìn lại hắn, câu lên khóe miệng mang theo vàiphần đơn thuần đắc ý giảo hoạt, nắm tóc hắn đem hắn kéo xuống, tựa nhưăn món điểm tâm ngọt vậy duỗi ra cái lưỡi liếm lấy phiến môi mỏng củahắn một chút.

Hắn chậm rãi nhắm mắt lại hôn trả nàng.

Theo bên trong môi đến khóe môi, theo khóe môi đến bên tai, hắn mangtheo thành tín, cực có kiên nhẫn tử tế ven đường hôn xuống theo, cuốicùng trượt đến chỗ vô che vô giấu trước ngực nàng, bản năng hàm hướngđỉnh cao.

Nàng bỗng dưng phát ra thanh âm tinh tế hút không khí, da thịt mẫn cảm nổi một tầng da gà, nhíu mi vặn vẹo eo nghĩ giãy thoát.

Hắn chỉ thấy trong đầu tựa hồ bị cái gì dùng lực va chạm một chút, mônglung không thể khống chế, hạ ý thức đè lại nàng, gia tăng vài phần khílực, dùng lực mút trụ—

Tô Tô nhất thời cong lưng lên, nghĩ giãy thoát, thân thể lại mềm yếunhuyễn hóa, chỉ phải ủy khuất bất mãn dùng lực thu thu tóc hắn chôn tạitrước ngực nàng, theo trong cổ trằn trọc bật ra tiếng yêu kiều...

Hắn chưa từng tiếp xúc qua hồng trần tình dục, dù cho ngày xưa sư đệThân Công Báo từ nhân gian vơ vét tới đông cung đồ cùng phòng trungthuật đùa hắn, hắn cũng chưa từng nhìn nhiều, đây là lần đầu thể hộinguyên lai nam nữ âm dương có thể... suồng sã như vậy.

Nương tựa theo bản năng, hai cái thân thể hiếu kỳ địa tương lẫn nhau lần mò, đụng chạm, dung thành một cái đầm xuân thủy dĩ lệ dây dưa cùng mộtchỗ.

Nàng hai gò má che kín đỏ ửng, cảm thấy khó mà mở miệng, mơ hồ trướngđau mượn từ vành tai và tóc mai chạm vào nhau... tựa hồ, triền miên càng lúc càng nóng lên.

Hiếu kỳ mở mắt ra đẩy đẩy đầu hắn, ra hiệu hắn khởi động nửa người trênthối lui một điểm, nhìn lại chỗ hai người kết hợp, kéo gần cự ly nhìnxem hắn, không từ nhíu mi, ghét bỏ nói, "Thực xấu..."

Hắn cứng đờ.

Tô Tô nâng lên nửa người trên nghĩ đưa tay đi mò, hắn đại quẫn, cầm taynàng không nhượng nàng đụng chạm, cả đời này chưa hề gặp qua tình cảnhthẹn quẫn cùng cực như vậy.

"Thẹn thùng?" Nàng nghiêng đầu hài hước cười, mới cười đến một nửa, đột nhiên bị phong bế môi, lần thứ hai bị đẩy ngã.

Đáy chậu huyệt đột nhiên tê rần.

Hắn điểm đáy chậu huyệt nàng đưa vào, thử tại nàng trong cơ thể chậm rãi đưa vào khí, khai thông ma tính đang va chạm lung tung.

Nàng thấp ô một tiếng, lại không có nhiều kháng cự, tùy ý ti luồng khílạnh này du tẩu hướng tứ chi bách hải, ngọc thể mềm mại lại kiều mỵ đểngang dưới thân thể hắn, hai hàng lông mày tựa súc phi súc lệ quangdoanh doanh.

Thực cốt kiêu mỵ chân chân như vậy có thể cướp đi tâm can tất cả nam nhi trên đời.

Hắn tim đập loạn thành một đoàn, mang theo cả chính mình cùng tình triều xa lạ, lưu luyến phun ra nuốt vào hơi thở ngọt ngào bên môi nàng, hếtsức ôn nhu hái lấy giảo mỹ thân thể này.

Nàng ngoan ngoãn tách ra chân để hắn nỗ lực phối hợp tiết tấu dồn dập,bất quá khoảng khắc, nàng rồi lại bắt đầu bất mãn chống khuỷu tay ngồidậy thử đem hắn đẩy ngược lại, cố gắng cướp lấy vị trí chủ công.

Vài lần xuống dưới, hắn vô nại theo động tác nàng ôn nhu ôm nàng, xoay người một cái, thỏa mãn đầy đủ yêu cầu của nàng.

Thành công đem hắn áp tại phía dưới Tô Tô không khỏi có cảm giác thànhtựu tỏa ra, hai chân dạng trên thân hắn, chủ động lắc mông qua lại cọxát...

Mái tóc đen dài theo động tác nàng hết sức triền miên lung lay.

Nàng khép mắt, ngẩng lên cổ trắng như tuyết nhượng hắn theo sau tai hônđến trước ngực, đỉnh động lên eo, mười ngón tay sáp nhập tóc đen hắn rơi rụng, cái miệng nhỏ thở gấp đứt quãng...

Đáng tiếc rốt cuộc thể lực chống đỡ hết nổi, phút chốc nàng liền tùy hứng dừng lại, mềm mại kêu gọi, "Ngươi tới..."

Nàng híp một đôi mị nhãn chậm rãi đi xuống lại.

Hắn như bị mê hoặc vậy, một tấc lại một tấc phủ lên trên.

Tâm ma này đến tột cùng là của nàng, hay đã biến thành của hắn?

Hắn không cách nào tìm tòi nghiên cứu nữa.

Cúi thấp thân thể bắt đầu va chạm.

Toàn bộ thế giới trong mắt bọn hắn lay động...

Phảng phất tối sáng lạn xuân hoa tại cùng thời điểm ôn ảo huyên náo nở rộ.

Trong cực độ mê loạn run rẩy, nàng thần chí có trở về nháy mắt, sợ runvài giây sau mới phản ứng kịp, thất kinh mà xấu hổ giận dữ, hờn giậnnghĩ mở miệng mắng chửi, buột miệng nói ra xong, mới biết đã nói khôngthành tiếng, "Buông, buông ta ra, ngươi lại dám... Đừng..."

Đốt đốt khí thế đều bị nức nở thở gấp quấy đến quân lính tan rã.

Dưới bụng đột nhiên bị va chạm, nàng muốn đẩy ra, cảm giác khoái lạc ậptới cơ hồ khiến nàng ngất lịm, liền đem góc chân mềm nhũn móc tại nganghông hắn, tay nhỏ bé níu chặt thảm lông, ngửa đầu khó nhịn tinh tế trằntrọc rên rỉ.

Tiểu đông tây mềm mại đáng yêu động nhân nhượng người ra sao ngăn cản?

ôm ấp, hôn môi, va chạm, lay động...

Tối hậu trong nháy mắt đó, ý thức bị nổ thành trống rỗng, rõ ràng táikhông có thừa sức suy nghĩ chuyện khác, nàng thân thể xụi lơ xuống dưới, trong tình hình dư vận run rẩy, thân thể được thương tiếc mà cẩn thậnthu thập vào trong ngực người kia.

Cũng mạc danh kỳ diệu rơi lệ.

Lúc nàng tỉnh lại thì đụng tay đụng đến một mái tóc dài nhu nhuận lạnh buốt, mà chủ nhân của mái tóc lại không phải nàng.

Theo hướng tóc nhìn lại, trong nháy mắt nhìn thấy chủ nhân của mái tóc đó, nàng bị dọa đến cơ hồ muốn nhảy dựng lên!

Mới vừa động, hai chân nàng cũng mỏi nhừ không kham, run rẩy kêu nhânkhó mà mở miệng, da thịt tuyết trắng xích lõa thượng hồng ngân loang lổcàng nhượng nàng nhìn thấy ghê người.

Nàng thoáng chốc giật mình, từng bức họa như điện quang hóa thạch hiện lên vậy—

Thật lâu nàng vẫn không có phản ứng, tận tình một đêm này, dưới ánh mặttrời vô che vô giấu, trí nhớ bị khơi mào cũng như vậy khó chịu nổi nhụcnhã.

Hắn nghiêng mặt, không có thúc quan tóc đen tùy ý rối tung che khuất mắt hắn, chỉ thấy một mạt môi mỏng màu hồng, khóe môi cũng cực ôn nhu vi vi nhếch lên...

Có phỉ quân tử, như cắt như đánh bóng, như giũa như mài.

Gặp nhau đến nay, nàng vẫn là lần đầu nhìn thấy hắn... hình dạng mấtkiềm chế như vậy so với ngày xưa, cũng tại như vậy khó chịu nổi tìnhcảnh.

Vận khí điều tức, trong cơ thể nguyên bản ma tính rối loạn bốn phía giờlại bình thản mà dồi dào, hiển nhiên đã phá tan tình kiếp, độ hướng kiếp kế tiếp.

Tô Tô trừng mắt hướng hắn, trong lòng bách vị tạp trần.

Nàng luôn luôn tối chán ghét tình huống dây dưa không rõ như vậy, hắncũng bất luận nàng kháng cự ra sao, như cũ cắt không ngừng loạn còn đểý.

Tay vung lên, sa y bên cạnh lập tức bay tới vội vàng bọc thân trước, sát ý sắc bén theo đáy mắt nàng chợt lướt qua.

Hắn cũng vô tri vô giác, như cũ nặng trĩu mê man.

Tô Tô nửa ngồi tại trước người hắn, hạ mắt nhìn hắn, móng tay sơn đỏ âm thầm dài ra một chút lại mộtchút... đầu ngón tay nhẹ đặt lên cổ hắn, chỉ cần nàng hơi động, liền cóthể vô thanh vô tức chặt đứt động mạch hắn.

Nhưng từ đầu đến cuối, hắn vẫn là vô tri vô giác mê man, không có bất kỳ ý thức gì.

Nàng rốt cục phát giác không thích hợp, chần chờ, thu hồi lợi trảo, chế trụ tay trái hắn hướng mạch môn tìm tới—

Sợ hãi cả kinh.

Chân nguyên trong cơ thể hắn đại lượng xói mòn, giờ phút này khí tứcmỏng manh, nội tức ngưng trệ, khó trách lại khác thưởng như vậy ngủ mêkhông tỉnh.

Tô Tô nhanh chóng nới lỏng tay, cau chặt mi.

Nàng đương nhiên biết rõ hắn là tại sao lại biến thành như vậy.

Nhưng... Nàng hạ ý thức xiết chặt khỏa thân sa y, gương mặt âm tình bất định, cắn môi không nói một lời.

Bên tai phảng phất như nghe thấy tiếng nỉ non ôn tồn đến cực điểm, nàngđột nhiên phẩy tay áo đứng dậy, lúc tới cửa động, nhẫn không được quayđầu, oán hận cách không vung lên—

Chỉ nghe một tiếng ầm ầm nổ vang!

Tất cả động quật sụt một nửa, bụi đất tung bay, trên tường lộ ra năm đạo vết tích dữ tợn, trừ trái qua phải, đánh xuyên qua nửa diện động quậtlúc sau thâm nhập mặt đất, bề mặt đất vỡ ra, vẫn kéo dài tới một bêngương mặt Khương Thượng đang ở gần mặt đất, năm đạo vết máu đạm đạm chậm rãi rỉ ra.

Tô Tô tùy tay sơ lại mái tóc dài, sửa sang y phục, sát khí đầm đìa biến mất trong rừng cây âm u.

~~o~~

Na Tra nhìn phương hướng rừng rậm, đi qua đi lại.

Sư thúc ngày hôm qua một đêm chưa về, chẳng lẽ tình huống rất gai góc?

Vậy... vậy Tô Tô đến tột cùng có sao không? Có thể cứu được trở về sao?

Na Tra lo lắng không thôi rồi lại không dám đi qua, chỉ sợ sư thúc đangchữa thương cho Tô Tô, hắn tiến đến sẽ quấy rầy đến sư thúc, vậy hákhông phải càng nguy? Càng huống chi lần này hắn lộng xảo thành chuyệnsuýt nữa gây thành đại họa, nàng sống chết không rõ, hắn sao dám liềnnhư vậy mạo nhiên đi gặp nàng?

Cơ Phát cùng triều thần nghị sự trở về liền nhìn thấy tiểu chiến tướngnày hôm nay khác thường không có gây chuyện, không ở tại cửa cung nhiễuloạn, cùng với hôm nay cũng không nhìn thấy Khương Thượng, không khỏingoắc gọi Na Tra, "Na Tra, ngươi có thấy thượng phụ?" Trước giờ hắn chưa hề vắng họp ở buổi nghị sự nào.

Na Tra "A" một tiếng, mặt không đổi sắc nói, "Không có."

Cơ Phát có chút thất vọng gật đầu, "Vậy thôi, nếu ngươi gặp được thượng phụ, liền chuyển cáo hắn, ta có sự cần thương lượng."

Na Tra đoan đoan chính chính đáp ứng.

Quay đầu liền súy khai Lôi Chấn Tử, bay đi rừng rậm phụ cận chờ đợi,thuận tiện truyền đi tiếng tim đập, chính là cả nửa ngày cũng không cóthấy hồi đáp lại.

Chẳng lẽ là đã thực xảy ra chuyện gì? Hắn giơ chân lên bước qua bước lại bồi hồi, không đúng không đúng, nếu là giờ phút này Khương sư thúc đang vận công đến thời điểm trọng yếu, không được phép phân tâm ni?

Đến lúc đó hắn xông vào, làm hại hai người đều tẩu hỏa nhập ma thế nào xử lý?

Như thế lại như vậy, nguyên bản Đấu Thần tương lai thiếu kiên nhẫn khóđè xuống được tính tình lại đợi thêm một canh giờ, thẳng đến một tiếngnổ khổng lồ vang lên khiến hắn bỗng nhiên cảnh giác.

Đây là thế nào?

Na Tra trong lòng biết không ổn, bên kia là phương hướng động quật.

Ngay sau đó, một đạo phi sắc thân ảnh hết sức nhỏ từ giữa bay ra, nànghùng hổ, vừa ra khỏi động quật trực tiếp bay thẳng về hướng Triều Ca,cũng không quay đầu.

Na Tra bận rộn giẫm Phong Hỏa Luân vội vàng nghĩ đuổi theo, nhưng đuổitheo sẽ nói cái gì ni? Xem hình dạng nàng giận dữ như vậy, không còngiống vẻ mặt ôn hòa ngày xưa, nhất định là bởi vì hắn hôm qua lỗ mãnglàm việc, thiếu chút đúc thành sai lầm lớn.

Hắn bằng hữu cực ít, bởi vậy hết sức trân quý, cũng càng không yên, đổmồ hôi lạnh nghĩ tới Khương sư thúc thế nào đến bây giờ còn không ra?

Na Tra tâm rùng mình, quay đầu liền hướng động quật phóng đi —

"Na Tra..."

Vừa mới tới trước cửa động, một thanh âm sơ đạm đột nhiên gọi lại hắn, "Ngươi đi về trước."

Na Tra kinh ngạc gọi, "Sư thúc..."

"... Đi về trước đi." Động quật bên kia trầm mặc một hồi, đạm đạm nói.

Na Tra lại cảm thấy thanh âm này tổng có tổng không, nói không nên lờicảm giác thưa thớt, hắn ngơ ngác tại cửa động lại đứng đó một lúc lâu,nguyên là nghĩ tiến vào xem an nguy sư thúc, có lẽ còn có thể báo chohắn, mới vừa Tô Tô đã giận dỗi ly khai.

Nhưng rất hiển nhiên, giọng điệu thanh tỉnh như vậy nhượng hắn minh bạch sư thúc sớm đã biết, không cần hắn tái vẽ rắn thêm chân.

Hắn tối hậu chỉ phải đem chuyện Cơ Phát nhượng hắn chuyển cáo qua loalặp lại lần nữa, đáng tiếc vẫn đá chìm đáy biển như cũ, đành phải bị đảkích ly khai.

Nửa buổi, trong động quật nhẹ nhàng truyền tới một tiếng thở dài.

Lập tức tái không có tiếng động vang lên.