Chớ Cười Ta Hồ Vi

Quyển 3 - Chương 32Nàng giờ phút này có thể khắc sâu cảm nhận được gấu mèo trong vườn thú có cảm giác gì.

Tuy rằng cảnh ngộ giống nhau, nhưng nàng bi thảm nhiều hơn so với gấu mèo.

Tô Tô ôm đầu gối ngồi trong một cái lồng sắt có trấn phù chú, đưa lưngvề phía đám người không ngừng kêu gào thét. "Giết chết nàng! Giết chếtnàng!"...

Rất tốt, nàng nghĩ nàng phải rất vui mừng Thương triều còn không có bắt đầu lưu hành trò ném trứng chim và cà chua.

Trước giờ không biết rõ tuyệt cảnh mùi vị, Tô Tô phát hiện chính mìnhtâm tình không xấu. Tuy rằng chất lượng thân thể nàng không mạnh mẽ,nhưng tại thời đại xa lạ cường nhân như vân, yêu ma hoành hành, chí ítnàng còn có thể cuồng tiếu nói tâm lý chính mình vốn phi thường cườngđại.

Bị nhốt tại cái lồng sắt này đã hai ngày, chưa có bị giết chết, nàngnghĩ nàng vẫn là muốn cảm tạ Đế Tân lưu lại chút tình cảm. Tuy rằng...nàng tùy thời cũng có thể bị xử tử, chí ít, đối với tối đế vương tối tăm này, nàng là chân tâm cảm kích.

Đêm đó đôi song roi sống mái của Văn Trọng đã hiện ra nguyên hình giaolong, nàng nhìn trừng trừng cặp đầu giao long khổng lồ răng nanh sắcbén, nói không có sợ hãi là giả, nhưng nàng đau thậm chí sức thét lêncũng đều không có, chỉ hi vọng... lúc bị chúng nó xé rách thành hai nửa, có thể thẳng thắn nhượng nàng một kích toi mạng, đừng để nàng thụ quánhiều khổ sở—

Cuộc đời của nàng chưa thụ qua cái gì ốm đau, tại thời đại xa xưa, lạinếu không đoạn lặp lại kinh nghiệm, giãy dụa muốn sống. Rốt cục, vàocung tu luyện, sống qua được vài lần phục ma trừ yêu, mục tiêu của nàngđã càng ngày càng gần, chỉ còn một bước cuối cùng, chết đi?

Tô Tô nhắm mắt lại, liền như vậy chết đi... nàng không cam tâm!

Không cam tâm!

Nương theo sau một tiếng rồng ngâm cao vút, nháy mắt, một trận đau nhức xuyên thấu bờ vai!

Tô Tô hư nhuyễn kêu lên một tiếng đau đớn, bị con hùng giao dẫn đầu khởi xướng tiến công cắn bên bờ vai, răng nhọn cắm sâu vào cơ

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chớ Cười Ta Hồ Vi Trang 41 - Tiểu Thuyết Ngôn Tình | Đọc Truyện | Kênh Truyện http://m.khutaigame.com/doc-truyen/940-cho-cuoi-ta-ho-vi-page-41.html#ixzz2Yc0N57O6

thể!

Dạ yến sa y hôm nay nàng mặc thoáng chốc bị máu tươi phun trào nhuộmdần, nửa người choáng thành một mảng lớn đỏ sẫm nhìn thấy ghê người—

Phần đuôi giao long đột nhiên siết chặt hai chân Tô Tô, phát ra âm thân"Kẽo kẹt" rất nhỏ, rục rịch một bả xé nát con mồi yếu ớt này...

"Văn khanh."

Vẫn trầm mặc nhìn một màn này, Đế Tân đột nhiên mở miệng, "... Lưu lại nàng."

"Bệ hạ!"

"Bệ hạ! Trăm triệu lần không thể!"

Phi tần và nhóm triều thần ở đây đều kinh hãi nhìn hắn, liên tục khuyêncan, "Bệ hạ, yêu nghiệt họa quốc! Ứng lấy giang sơn xã tắc làm trọng!"

"Bệ hạ! Bệ hạ nghĩ lại a!"...

Hazz, xem tới nàng ngày thường làm người quá thất bại, thậm chí có nhiều người như vậy hi vọng nàng chết a.

Tô Tô đột nhiên rất muốn biết giờ phút này Đế Tân có biểu tình gì, thânhình nàng đong đưa trước miệng giao long, cố gắng quay đầu nhìn về hướng hắn...

Đế Tân từ đầu đến cuối, không có tái liếc nhìn nàng một cái, quanh thân bắn ra sát khí khiến người không rét mà run.

Vẫn nỗ lực chống lại ý đám đông, lưu lại người bên gối… Nguyên lai quả nhiên là yêu tà.

Sắc môi hắn cực đạm, gương mặt tái nhợt, hai mắt rét lạnh làm cho ngườikhác kinh ngạc, bàn tay đặt trên bàn dùng lực tới gân xanh nảy nở, nửabuổi, mới bài trừ một câu nói, "Tạm lưu yêu nghiệt này, Ký châu hầu TôHộ thông đồng bất chính, lập chém ở viên môn, thủ cấp treo ở cửa thành,thị chúng năm ngày, phơi thây nơi hoang dã, không được liệm!"

Ý nghĩa lời nói này cực kỳ tàn khốc, Tô Tô khó mà phân biệt nỗi lòng hắn giờ phút này.

Tựa không nguyện lập tức xử tử nàng, nhưng cảm giác phẫn nộ vì bị lừa gạt phản bội tắc nghẽn trong ngực không thể tiêu tan!

Thiên tử giận dữ, thây phơi ngàn dặm.

Tô Tô sẽ không khờ dại đến mức cho rằng Đế Tân tối hậu sẽ bỏ qua chonàng, nhưng nàng không cam tâm buông tha cầu nguyện hy vọng sống sót.Hiện giờ mảnh linh vũ liên lạc của nàng và Mị Hỉ đã bị Văn Trọng pháhủy, nhà giam bỏ tù nàng lại bị trọng trọng gác, lung thượng phù chú đểphòng ngừa yêu tà cứu giúp, nếu là có hơi yêu quái, trận pháp sẽ lập tức khởi động, Văn Trọng cũng sẽ cảm giác được ngay lập tức.

Nàng ngồi trong lồng sắt, đôi đồng tử màu hổ phách nhìn lên cửa sổ trênmái nhà ngay đỉnh đầu, nói là cửa sổ, không bằng nói nó chỉ là hai cáilỗ thông hơi lớn cỡ bàn tay, ánh mặt trời ban ngày chiếu ánh nắng vàobên trong điện mỹ ngọc lương kim thượng, càng làm tăng vẻ huy hoàng nộichước.

Qua cái lỗ thông hơi kia, nàng nhìn bầu trời cao ngàn vạn năm trầm mặcđứng lặng, trong lồng ngực dâng lên một tia bi ai không tên.

Nơi này không phải thuộc về nàng, nàng chưa hề mãnh hệt cảm thụ cô độc đến như thế .

Nàng như là một diễn viên tồi tệ sứt sẹo diễn một vai không hề thuộc vềmình, tất cả lời nói dối, buồn vui, bi thương,phẫn nộ, kinh hoàng, nàngđã khó mà phân rõ cái nào là bị cưỡng chế ban cho, cái nào là của chínhmình?

Đỉnh đầu đầy trời thần Phật đang nhìn nàng, có lẽ đang cười nhạo, có lẽ đang trầm trồ khen ngợi.

Nhưng nàng rất cô độc...

Nàng mỗi ngày mở mắt ra chuyện làm thứ nhất, là sinh tồn.

Nhiều khi, nàng lại bình tĩnh gặm nhấm mỗi một chuyện, bất kể là mỉmcười hay là nước mắt, bất quản chung quanh là an tĩnh hoặc là ồn ào náođộng...

Bên trong đám đông cuộn trào mãnh liệt, nàng rõ ràng bị cô độc vây quanh...

Nàng muốn rời khỏi nơi này...

Nàng không cam tâm hoài bão cô độc chết đi...

Nàng không cam tâm...

"Đát Kỷ."

Một âm thanh lạnh lùng quen thuộc mà xa lạ vang lên.

Nàng quay đầu lại, tầm mắt cùng Khương Thượng lẳng lặng giao hội, hắnluôn lấy một loại tư thái an tĩnh tuyệt đối nhìn nàng, không mang thương hại, không mang cảm tình.

Cái chân chính Đát Kỷ kia, nguyên bản thích, chính là một người như vậy sao?

"Chuyện cho tới bây giờ, ngươi có hối hận?"

Hắn thân mặc hoa y xanh nhạt, phảng phất che một tầng bạc quang, so sánh với Tô Tô một thân vết máu, mình đầy thương tích, hình tượng khôngnhuộm đỏ bụi thoát ly tục thế khiến nàng nổi lên một cỗ xúc động muốnxông tới xé toạt hắn.

Đôi vai và hai chân của nàng bởi vì không được trị liệu, hai ngày haiđêm trôi qua, đã sinh mủ, chỉ còn lại chết lặng độn đau. Nàng động không được mảy may, chỉ có thể hết sức làm cho chính mình không chật vật nhìn hắn, mở miệng, "Con đường này, ta không có lựa chọn, ta cũng chưa hềlựa chọn."

"Yêu hồ, đến tột cùng ngươi nhập Triều Ca có ý đồ gì?"

Tô Tô nhẫn không được khóe miệng run rẩy một chút, "…"

Hừ! Nếu như lý do này có thể nói nàng cũng đã sớm nói, cần gì phải cứ bị tra khảo mãi?

Hắn thấy nàng trầm mặc xuống, không có hồi đáp, hắn cùng không tái mởmiệng, chỉ nhìn nàng thật sâu một cái, xoay người muốn bỏ đi...

"Đợi một chút." Tô Tô gọi hắn, "Ngươi tối nay vì cái gì muốn tới tìm ta?"

Nàng dứt khoát cũng không bán lộng cái gì phong tình, dù sao với hìnhdạng hiện giờ của nàng, thật sự vô pháp dụ dỗ được hắn, liền cũng khôngcùng hắn quanh co, trực tiếp nói thẳng.

"Như vậy ngươi nhất định phải tố cáo ta, chuyện này của ngươi mang tai nạn và rắc rối thiên hạ, nguy hại muôn dân."

Tô Tô im lặng, do dự.

"Vậy ta cũng không có lời nào để nói." Nói xong, Khương Thượng không chút quyến luyến đi ra đại điện...

Nghìn cân treo sợi tóc, Tô Tô lớn tiếng gọi hắn lại, "Khương Thượng!Ngươi đem ta một người cô đơn ném tại nơi này cho chết sao?"

Sau khi nói xong, Tô Tô cảm thấy trái tim chính mình nháy mắt lơ lửng,sở dĩ nàng to gan đối hắn thổ lộ câu này, toàn là dựa vào một màn trongmộng cảnh ngày kia, nàng cũng không biết lúc trước Khương Thượng cùngĐát Kỷ là quan hệ gì, nhưng nàng không nghĩ chết, liền liều mạng đánhcược một lần!

Đánh cược hắn đối với Đát Kỷ không nhẫn tâm.

Tô Tô chậm rãi nhếch miệng, hiển nhiên...

Nàng thành công.

Hắn tại trước cửa điện rốt cuộc dừng bước lại, vẫn chưa mở miệng, lại cũng không có quay đầu.

"Ta cũng đã thụ đủ bi thảm như vậy rồi..." Nữ tử phía sau hắn thút thít,

"Thỉnh ngươi đừng bỏ mặc ta, Khương Thượng, ta không muốn chết, thỉnh ngươi đừng đi... đừng bỏ ta lại một mình..."

Hắn đưa lưng về phía nàng, lâu dài trầm mặc, nhưng không có tái ly khai.

Tô Tô chặt chẽ bắt giữ cơ hội lưu lại hắn, một cơ hội chạy thoát khỏinhà giam, tiếng nói càng thấp càng nhu, như mê hoặc cầu xin nói.

"Thỉnh ngươi đừng bỏ ta lại ở chỗ này, về sau ngươi muốn ta thế nào cũng đều được... Ta tất cả nghe theo ngươi, đừng đi, cầu ngươi, đừng bỏ rơita..."

Sống lưng hắn buộc chặt mà giằng co, rốt cục nói, "Đát Kỷ, ngươi luôn là như thế, miệng luôn đầy những lời nói dối..."

"Ta thật tâm, Khương Thượng, ta là thật tâm. Cầu ngươi... đừng bỏ rơi ta, đừng bỏ lại một mình ta..."

m thanh nữ tử mềm mại gần như lời tâm tình, thì thầm...

"Ta nghĩ đi theo ngươi, cầu ngươi, mang ta đi..."

~~o~~

Hiên Viên mộ.

Mị Hỉ trong khi đang tu luyện đột ngột dừng lại, hai ngày nay hắn mơ hồcó chút tâm tình không yên, hắn nhắm mắt bắt buộc chính mình tiếp tục tu nghiệp, nhưng phát hiện ra sao cũng không thể tập trung được tinh thần, chỉ có thể buồn bực dừng lại, đi ra ngoài động...

Trong màn đêm, ánh trăng càng ngày càng tròn, qua năm ngày nữa chính làngày mười lăm tháng bảy, thời gian Đế Lưu Tương đến càng ngày cànggần... nhóm yêu quái ở Hiên Viên mộ đêm qua cũng đã đi sạch, Mị Hỉ lạikhông định vào cung quá sớm, mùi vị tương tư như thế thấu xương, nếu làcùng nàng sớm chiều đối mặt...

"Mị Hỉ đại nhân!" Một tiểu yêu mới đã vào cung mấy hôm trước đột nhiêntrở lại, âm thanh nôn nóng kêu gọi, "Mị Hỉ đại nhân, đã xảy ra chuyện!"

Trái tim thiếu niên nhảy dựng, trầm giọng nói, "Trong cung đã xảy ra chuyện sao?"

"Vâng, đại nhân. Hai ngày nay Triều Ca đã toàn diện phong tỏa tất cả yêu quái." Hôm nay là hắn liều chết tại trước mắt Văn Trọng chạy ra khỏiTriều Ca...

"Bẩm đại nhân, xảy ra chuyện chính là Đát Kỷ, Đát Kỷ bị Văn Trọng đánh hồi nguyên hình!"