Chớ Cười Ta Hồ Vi

Quyển 2 - Chương 12Tô phủ.

Tô Tô vừa vào phủ đã bị Tô phu nhân nghe tin đuổi tới ôm chặt lấy, "Con ta..."

Tô Tô có chút lúng túng ôm lấy Tô phu nhân nhỏ xinh, "Nương, ta không sao."

Tô phu nhân khóc không ra tiếng, "Con ta bệnh nặng mới khỏi, mới tìmđược đường sống trong chỗ chết, hôm nay lại gặp phải sát tinh Đế Tân,may mà không việc gì... Phải làm gì cho đúng."

Tô Hộ trợn mắt nói, "Thực là phụ đạo nhân gia, tục danh của bệ hạ cũng không phải là ngươi có thể gọi thẳng!"

Tô phu nhân yêu kiều mềm mại nhu hòa duỗi tay ra hướng lỗ tai Tô Hộ nhéo một cái, "Thế nào? Mấy đêm trước là ai nghiến răng nghiến lợi mắng chửi hắn, không phải ngươi? Như thế nào hiện tại lại bày ra cái gì hình dạng trung trực, cũng không ngại làm trò cười cho người trong thiên hạ!"

Tô Tô trợn mắt há mồm, nghĩ không đến Tô phu nhân này thế nhưng anh dũng như thế.

Tô Hộ vội ho một tiếng, "Phu nhân, hiện tại chúng ta cùng bệ hạ đạt tớihiệp nghị, một lần nữa quy thuận hắn, tai vách mạch rừng, lời nói khiquân này vẫn là không được tùy tiện nói ra."

"Quy thuận, quy thuận! Còn không phải ngươi vô dụng, bại bởi một tênranh vắt mũi chưa sạch, liên lụy mẫu tử chúng ta chịu khổ theo ngươi..."

Phu cương không phấn chấn, phu cương không phấn chấn a!

Mặt Tô Hộ đỏ lên trước mặt nhi nữ, hống liên tục dụ đem phu nhân thỉnh tiến vào trong thất nói chuyện.

~~o~~

Tô Tô tại Tô phủ, từ lúc xuyên qua đến giờ cuối cùng cũng có được một ngày thoải mái.

Đáng tiếc thời gian tốt đẹp tổng là ngắn ngủi, ban đêm, Tô phủ đèn đuốcsáng trưng, Đế Tân cùng thái sư Văn Trọng và Võ Thành vương Hoàng Phi Hổ một đạo tiến đến.

Vì phòng ngừa Đế Tân nhìn thấy nàng, Tô Tô đêm nay bị an bài ẩn thân trong đám

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chớ Cười Ta Hồ Vi Trang 15 - Tiểu Thuyết Ngôn Tình | Đọc Truyện | Kênh Truyện http://m.khutaigame.com/doc-truyen/940-cho-cuoi-ta-ho-vi-page-15.html#ixzz2YbvHwbjr

nữ thân quyến ở nội uyển, đến khi Đế Tân rời đi mới được trở ra. Bất quátại Ký châu, nữ nhi Tô Hộ diễm sắc thiên tư tiếng tăm truyền tụng mọingười đều biết. Lần này Tô Hộ mở tiệc chiêu đãi đế vương, vì bày tỏ ýquy thuận, cũng không thể không toàn tộc xuất động.

Một khắc trước khi yến hội bắt đầu, Tô Tô được thị nhân dẫn đường, lặnglẽ đến hàng ghế cuối cùng ở yến sảnh, chỉ đợi tiệc khai được một nửa sẽphải không một tiếng động ly khai.

Nàng mặc một thân trắng thuần, trên tà váy xuyên cánh hoa đào tung bay,tóc đen búi lỏng, vấn bên tai một lọn tóc, dùng bạch ngọc trâm cố định,những sợi tóc còn lại lười nhát buông lơi xuống ngực, trừ lần đó ra,nàng liền không mang đồ trang sức. Trang phục đơn giản, hồn nhiên mà lộra một tia dễ thương.

Tô Tô cắn răng, tối nay vô luận ra sao cũng phải câu dẫn được Trụ vương đem nàng mang đến Triều Ca.

Chỉ có bước ra bước đầu tiên trước, nàng mới có thể có cơ hội để mưu đồ bước tiếp theo.

Mục tiêu trước mặt, đó là dụ hoặc Trụ vương, duy trì kiều mà không sủng.

Cũng là nói, nỗ lực làm mỹ nhân đầu gỗ, nhượng Trụ vương trong khoảngkhắc ngắn ngủi cảm thấy mới mẻ sủng ái nàng sau một thời gian liền đâmra chán ghét, nàng liền có thể mượn lí do thất sủng để tìm thời cơ trốnđi.

Đến lúc đó cho dù Nữ Oa có truy cứu, nàng cũng có thể vô tội thanh minhnàng quả thật là có phụng chỉ dụ hoặc Trụ vương, nhưng Trụ vương nàychính là không mắc câu, vẫn không sủng ái nàng, đây là trường hợp bấtkhả kháng.

Về phần Nữ Oa có thể hay không cấp nàng hạ thiên phạt, hoặc là một lầnnữa phái một yêu quái thay thế nàng nhận nhiệm vụ diệt thế nàng cũngkhông sao cả. Dù sao hài tử xui xẻo bị Nữ Oa ngắm trúng là Trụ vương,nàng giỏi lắm... Hi, giỏi lắm cũng chỉ xem như là người đi đường bị vạlây.

Chủ ý đã định, Tô Tô còn cách mấy chục thước ngẩng lên nhìn chủ vị tối thượng Trụ vương nhíu mi khổ tư.

Ngọc tỳ bà vui mừng vô cùng, tuy rằng mị lực kém một chút, nhưng Tô Tôvẫn là rất cần cù và thật thà. Nhược nàng biết rõ Tô Tô là cần cù vàthật thà suy nghĩ sao cho sau khi câu dẫn được Trụ vương nên ra saonhanh chóng nhượng hắn chán ghét nàng, sợ là muốn hộc máu ba ngày khôngngửng.

Ở hàng ghế chủ tọa, trước mặt mọi người đều đặt một chiếc kỷ trà, haihàng thật dài chiếc kỷ trà đầu đuôi tương liên, đều là làm bằng gỗ đànthượng đẳng, mặt bàn được khảm thật dày đồng thau làm nền.

Tham dự hội nghị nhóm quý tộc vương hầu ngồi chỉnh tề ở chỗ của mình,phía sau là các nô lệ đầu kề sát đất, an tĩnh quỳ phục chờ đợi ý chỉ chủ nhân.

So sánh cẩm y hoa lệ của đám quý tộc vương hầu, các nô lệ không đượcphép ngồi, không được phép uống rượu, nô lệ Thương triều không mặc quầnáo, chỉ có một cái khố một mảnh che chắn hạ thân.

Tô Tô trên trán mơ hồ co rúm, nhớ tới thời điểm nàng vừa mới xuyên quavẫn là gặp được đãi ngộ chính là một đám nô lệ, bằng không, nhượng nàngđáp xuống giữa một một bầy lõa nam…. =□=~

Tô Tô cố trụ, không dám tưởng tượng thêm.

Yến hội bắt đầu còn chưa đến một canh giờ, chân Tô Tô đã triệt để phếbỏ, nàng lung lay sắp đổ khổ cực duy trì tư thế ngồi, tự đáy lòng vìThương triều nữ nhân cảm thấy bi ai, rõ ràng là bị xã hội hung bạo đàyđọa cặp chân a.

Tầm mắt chuyẩn đến trên người Đế Tân, hắn ngồi cực thẳng, bờ vai phốihợp với vòng eo thập phần tao nhã xinh đẹp, hai chân gấp khúc, một taycầm chén rượu, tay kia thì tùy ý khoát lên tay ghế, hoàn toàn không thấy thần sắc uể oải.

Phía sau lưng hắn, hai nữ nô mỹ mạo đang quỳ, so sánh với nam nhân, nữnô tự nhiên được ưu ái hơn, ừ, cũng quả thật chỉ nhiều hơn một ít. Cácnàng có nhiều hơn nam nhân một chút vải che trước ngực, ngoài ra cũngkhông có gì khác.

Tô Tô sau khi quan sát thân hình hai nữ nô đầy đặn nhục cảm kia, phẫn nộ xoá sạch chủ ý thoát y sắc dụ.

Nên thế nào hấp dẫn hắn chú ý, nàng nghĩ nghĩ, lặng lẽ hướng Mị Hỉ nháy mắt ra dấu.

Ở tiệc rượu, hai mắt Đế Tân thường thường tại dưới tiệc đảo qua.

Đối với Tô Hộ lần thứ hai thần phục, hắn chỉ để ý trong lòng, chỉ là yến hội thường xuyên như vậy, hắn cũng không khỏi có chút chán ghét. Thêmcái thân thể rách nát này, bận bịu liên tục mệt nhọc nên thể lực cũngkhó chống.

Trong phòng oi bức ồn ào, đột nhiên một trận thanh lương quất vào mát, có gió?

Yến sảnh này nguyên là bịt kín, từ đâu tới được gió? Đế Tân quay đầunhìn về phương hướng có gió thổi, tầm mắt lại đột nhiên gặp được một đôi mắt đang mở to sợ sệt.

Là nàng? Đế Tân nhận ra được thiếu nữ gặp ngày hôm qua trong đám nữ thân quyến tham dự bữa tiệc của Tô thị.

Thiếu nữ phảng phất cũng như cực kỳ ngoài ý muốn, hốt ha hốt hoảng cúithấp đầu nỗ lực lùi ra sau lưng người thị nữ bên cạnh, vội vàng giơ lêntay áo che nửa mặt.

Cho rằng như vậy hắn sẽ không nhận ra nàng?

Bộ dạng hồn nhiên khả ái này làm hắn không khỏi nhếch miệng, bên tráihắn là Văn Trọng có tam nhãn, con mắt chính giữa cực độ thần thông,tướng mạo lạnh lùng màu tóc tại trắng như tuyết.

"Có yêu khí..." Giờ phút này con mắt thứ ba trên trán hắn đã mở, ngữ điệu đề phòng.

Hoàng Phi Hổ ngồi bên cạnh hắn, nghe vậy hỏi, "Nơi nào, ở nơi nào?"

Văn Trọng mắt cũng không nâng trực tiếp coi thường, thi triển thần thông, tam nhãn tại mấy trăm khách khứa đi tuần tra...

"Tô Tô, mau đi!" Ngọc tỳ bà và Mị Hỉ đồng thời cảm ứng được Văn Trọngphóng xuất khí tức, "Văn Trọng đạo hạnh khá cao, chớ để lộ ra dấu vết!"

Cao thủ so chiêu, Tô Tô tự biết mình chỉ là thịt nguội, phối hợp vô cùng bò dậy. Chỉ là nội tâm ám ám bóp cổ tay, không biết Trụ vương có mắccâu hay không.

Đế Tân gặp thiếu nữ sau khi phát hiện ra hắn, che mặt chậm rãi rút luira ngoài, lui tới cửa, thiếu nữ cẩn thận dè đặt theo tay áo liếc thămchừng hắn, phát hiện hắn còn đang nhìn nàng, khuôn mặt nhỏ nhắn trongnháy mắt ửng đỏ.

Hôm nay các nữ thân quyến trong yến tiệc đều mặc ỵ phục rực rỡ, nàng một thân thanh nhã tố trang, phần ngoại bắt mắt, hình dạng sáng trong, mặtđỏ lên hình dạng rất là động lòng người.

Văn Trọng theo đế vương tầm mắt, con mắt thứ ba dần dần dừng lại trênngười một thiếu nữ tuyệt sắc ở phía xa xa, gương mặt thiếu nữ che khuấtphân nửa bởi ống tay áo, trong giây lát ly khai yến sảnh.

Tiệc rượu cùng ngày, Tô Tô trên giường trằn trọc một đêm, không mơ mộng đến cái gì gọi là lãng mạn gặp lại ở hành lang.

Sau đó lại buồn bực đợi hơn nửa tháng, vẫn không có bất kỳ cái gì đáplại. Cho đến lúc Tô Tô đã phát điên bắt đầu nghĩ tốt nhất nên chọn mộtngày tốt nửa đêm xông vào phòng hắn, như hổ như lang bằng mọi thủ đoạnđem dê non Trụ vương ăn đi, nàng rốt cục thành công bị bắt đi.

Vâng, rốt cục.

Bởi vì ngày hôm sau Đế Tân sẽ trở về Thương quốc, rốt cục trước khi chuẩn bị ly khai một đêm, đem Tô Tô đóng gói mang đi.

Tô Tô bị mấy hắc y thị vệ đưa đến một gian phòng âm u, gian phòng thậtlớn, trước giường che phủ bởi tấm màn trướng, trong phòng nồng đậm vịthảo dược, ánh nến lung lay nhìn không rõ mặt mũi người phía sau tấmmàn....

"Qua đây." Sau tấm màn truyền tới một giọng nói quen thuộc mang theo bệnh khí.

Tô Tô đi từng bước một tới gần giường, mị hương trên thân nàng như mơ hồ tiếp cận, cũng càng nồng đậm rõ ràng, hương khí cực đạm lại thấm vàoruột gan.

Tới trước giường, nàng quỳ xuống, sụp mi thuận mắt, tư thái lại cực kỳ chọc người...

Quả thật là cái vưu vật... Hoàng Phi Hổ thầm nhủ.

Tấm màn từ trong chậm rãi kéo lên, lộ ra khuôn mặt tuấn mỹ tái nhợt củaĐế Tân, hắn chưa quấn tóc, mái tóc đen tuyền rối tung ở sau người, ngồidựa cột giường đưa mắt đỏ sậm nhìn nàng—

"Danh tự."

Nàng quỳ trên mặt đất, như khựng một giây, ngẩng đẩu nhìn thẳng hắn.

"Tô Đát Kỷ."

Nàng nói thật nhỏ, gần như không nghe được.